Iyaesu Kuuta Varuvaar இயேசு கூட வருவார்

இயேசு கூட வருவார்
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
தந்தான தந்தனத்தானானா – 2

  1. நோய்கள் பேய்கள் ஓட்டிடுவார்
    நொந்துபோன உள்ளத்தை நேற்றிடுவார்
  2. வேதனை துன்பம் நீக்கிடுவார்
    சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
  3. கடன்தொல்லை கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
    கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
  4. எடுத்த காரியத்தில் வெற்றி பெறுNவுன்
    எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்

Iyaesu Kuuta Varuvaar Lyrics in English

Yesu kooda varuvaar
ellaavitha arputham seyvaar
thanthaana thanthanaththaanaanaa – 2

  1. Nnoykal paeykal otdiduvaar
    nonthupona ullaththai naettiduvaar
  2. vaethanai thunpam neekkiduvaar
    samaathaanam santhosham enakkuth tharuvaar
  3. kadanthollai kashdangal neekkiduvaar
    kannnneerkal anaiththaiyum thutaiththiduvaar
  4. eduththa kaariyaththil vetti peruNvun
    ethiriyaana saaththaanai muriyatippaen

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply