Iyaesu Paatham Enakkup Poethum இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
எந்த நாளும் ஆனந்தமே (2)

  1. பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சிந்தி
    கதறி அழுதிடுவேன் – நான்
  2. இரவும் பகலும் வேதவசனம்
    தியானம் செய்திடுவேன் – நான்
  3. காத்திருந்து பெலனடைந்து
    கழுகைப் போல் பறப்பேன் – நான்
  4. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
    எகிப்து அகன்றிடுமே – கொடிய
  5. என்னை விட்டு எடுபடாத
    நல்லபங்கு இது – எனக்கு
  6. எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டேன்
    என்றும் துதித்திடுவேன் – நான்

Iyaesu Paatham Enakkup Poethum Lyrics in English

Yesu paatham enakkup pothum
entha naalum aananthamae (2)

  1. paatham amarnthu kannnneer sinthi
    kathari aluthiduvaen – naan
  2. iravum pakalum vaethavasanam
    thiyaanam seythiduvaen – naan
  3. kaaththirunthu pelanatainthu
    kalukaip pol parappaen – naan
  4. kasantha maaraa mathuramaakum
    ekipthu akantidumae – kotiya
  5. ennai vittu edupadaatha
    nallapangu ithu – enakku
  6. ethai ninaiththum kalangamaattaen
    entum thuthiththiduvaen – naan

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply