இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
எந்த நாளும் ஆனந்தமே (2)
- பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சிந்தி
கதறி அழுதிடுவேன் – நான் - இரவும் பகலும் வேதவசனம்
தியானம் செய்திடுவேன் – நான் - காத்திருந்து பெலனடைந்து
கழுகைப் போல் பறப்பேன் – நான் - கசந்த மாரா மதுரமாகும்
எகிப்து அகன்றிடுமே – கொடிய - என்னை விட்டு எடுபடாத
நல்லபங்கு இது – எனக்கு - எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டேன்
என்றும் துதித்திடுவேன் – நான்
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum Lyrics in English
Yesu paatham enakkup pothum
entha naalum aananthamae (2)
- paatham amarnthu kannnneer sinthi
kathari aluthiduvaen – naan - iravum pakalum vaethavasanam
thiyaanam seythiduvaen – naan - kaaththirunthu pelanatainthu
kalukaip pol parappaen – naan - kasantha maaraa mathuramaakum
ekipthu akantidumae – kotiya - ennai vittu edupadaatha
nallapangu ithu – enakku - ethai ninaiththum kalangamaattaen
entum thuthiththiduvaen – naan
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.