இயேசு போதுமே
எனக்கு போதுமே – 2
- இயேசு கைவிடார் உன்னை கைவிடார்
இன்றும் கைவிடார் அவர் என்றும் கைவிடார் - இயேசு வல்லவர் எனக்கு வல்லவர்
இன்றும் வல்லவர் அவர் என்றும் வல்லவர் - இயேசு நல்லவர் எனக்கு நல்லவர்
இன்றும் நல்லவர் அவர் என்றும் நல்லவர் - இயேசு வாழ்கின்றார் என்னில் வாழ்கின்றார்
இன்றும் வாழ்கின்றார் அவர் என்றும் வாழ்கின்றார்
Iyaesu Poethumae Lyrics in English
Yesu pothumae
enakku pothumae – 2
- Yesu kaividaar unnai kaividaar
intum kaividaar avar entum kaividaar - Yesu vallavar enakku vallavar
intum vallavar avar entum vallavar - Yesu nallavar enakku nallavar
intum nallavar avar entum nallavar - Yesu vaalkintar ennil vaalkintar
intum vaalkintar avar entum vaalkintar
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.