Iyaesu Poethumae இயேசு போதுமே

இயேசு போதுமே
எனக்கு போதுமே – 2

  1. இயேசு கைவிடார் உன்னை கைவிடார்
    இன்றும் கைவிடார் அவர் என்றும் கைவிடார்
  2. இயேசு வல்லவர் எனக்கு வல்லவர்
    இன்றும் வல்லவர் அவர் என்றும் வல்லவர்
  3. இயேசு நல்லவர் எனக்கு நல்லவர்
    இன்றும் நல்லவர் அவர் என்றும் நல்லவர்
  4. இயேசு வாழ்கின்றார் என்னில் வாழ்கின்றார்
    இன்றும் வாழ்கின்றார் அவர் என்றும் வாழ்கின்றார்

Iyaesu Poethumae Lyrics in English

Yesu pothumae
enakku pothumae – 2

  1. Yesu kaividaar unnai kaividaar
    intum kaividaar avar entum kaividaar
  2. Yesu vallavar enakku vallavar
    intum vallavar avar entum vallavar
  3. Yesu nallavar enakku nallavar
    intum nallavar avar entum nallavar
  4. Yesu vaalkintar ennil vaalkintar
    intum vaalkintar avar entum vaalkintar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply