Iyaesukiristhu En Jeevan இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்

இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
சாவது ஆதாயமே
வாழ்வது நானல்ல இயேசு என்னில் வாழ்கின்றார்

  1. இயேசுவை நான் எற்றுக் கொண்டேன்
    அவருக்குள் நான் வேர் கொண்டேன்
    அவர் மேல் எழும்பும் கட்டடம் நான்
    அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
  2. என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
    இடுக்கண் நேரம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
    அறிவைக் கடந்த தெய்வீக அமைதி
    அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
  3. எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
    தேவனுக்குள்ளே மறைந்தது
    ஜீவன் கிறிஸ்து வெளிப்படும் நாளில்
    மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
  4. கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
    பாவ மன்னிப்பின் மீட்படைந்தேன்
    அவரை அறியும் அறிவிலே வளர்வேன்
    அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்வேன்

Iyaesukiristhu En Jeevan Lyrics in English

Yesukiristhu en jeevan
saavathu aathaayamae
vaalvathu naanalla Yesu ennil vaalkintar

  1. Yesuvai naan ettuk konntaen
    avarukkul naan vaer konntaen
    avar mael elumpum kattadam naan
    asaivathillai thalarvathum illai
  2. enna vanthaalum kalangidaamal
    idukkann naeram sthoththarippaen
    arivaik kadantha theyveeka amaithi
    atimai vaalvin kaedayamae
  3. enathu jeevan kiristhuvudanae
    thaevanukkullae marainthathu
    jeevan kiristhu velippadum naalil
    makimaiyil naan velippaduvaenae
  4. kiristhuvukkullae iraththaththinaalae
    paava mannippin meetpatainthaen
    avarai ariyum arivilae valarvaen
    avarin viruppam seythae makilvaen

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply