Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai இயேசுராஜா உம் இதயத் துடிப்பை

இயேசுராஜா உம் இதயத் துடிப்பை
அறித்து கொள்ளும் பாக்கியம் தாரும்
உம் ஏக்கம் எல்லாம் நிறைவேற்ற
கிருபையைத் தாரும்

ஒரு வாழ்வு அது உமக்காக – (2)
உணர்வெல்லாம் உமக்காக
உள்ளமெல்லாம் உமக்காக

  1. உம் இதயம் மகிழ்ந்திட வாழ்ந்திட வேண்டும்
    உம் சித்தம் செய்து நான் மடிந்திட வேண்டும்
  2. அழிந்து போகும் ஆத்துமாக்கள் நனைத்திட வேண்டும்
    ஆத்தும பாரத்தினால் அலைந்திட வேண்டும்
  3. உலகத்திற்கு மரித்து நான் வாழ்ந்திட வேண்டும்
    உண்மையான ஊழியனாய் உழைத்திட வேண்டும்
  4. அகிலத்தையே உம் அண்டை சேர்த்திட வேண்டும்
    அனைத்து மகிமை உமக்கே நான் செலுத்திட வேண்டும்

Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai Lyrics in English

Yesuraajaa um ithayath thutippai
ariththu kollum paakkiyam thaarum
um aekkam ellaam niraivaetta
kirupaiyaith thaarum

oru vaalvu athu umakkaaka – (2)
unarvellaam umakkaaka
ullamellaam umakkaaka

  1. um ithayam makilnthida vaalnthida vaenndum
    um siththam seythu naan matinthida vaenndum
  2. alinthu pokum aaththumaakkal nanaiththida vaenndum
    aaththuma paaraththinaal alainthida vaenndum
  3. ulakaththirku mariththu naan vaalnthida vaenndum
    unnmaiyaana ooliyanaay ulaiththida vaenndum
  4. akilaththaiyae um anntai serththida vaenndum
    anaiththu makimai umakkae naan seluththida vaenndum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply