Iyaesuvaal Ellaam Kuutum இயேசுவால் எல்லாம் கூடும்

இயேசுவால் எல்லாம் கூடும் – நம்
இயேசுவால் எல்லாம் கூடும்
இந்த விசுவாசமே வெற்றியைச் சுமந்து வரும்

  1. ஒன்றும் இல்லாது உலகையே படைத்தவர்
    சொல்லாலே எல்லாம் ஜெனிப்பித்தவர்
    அகிலம் அனைத்துக்கும் அவரே ஆண்டவர்
    அவர் சொன்னாலேபோதும் எல்லாமே ஆகும்
  2. தேவன் மீது நமக்குள்ள விசுவாசம்
    தேவை எந்நாளும் அவர் மீது பாசம்
    தேடு தொடர்ந்து அவரோடு சகவாசம்
    தேசத்தை வெல்ல நமக்குள்ள ஆதாரம்
  3. காணாமல் மனதார நம்பும் அது
    காணாதவர் மீது பற்றை விடாது
    வரும் உலகை நினைவில் மறந்தும் வாழாது
    நம் வாழ்நாளை வீணாக்க சம்மதித் தராது
  4. கடுகளவு விசுவாசம் இருந்தாலே போதும்
    கன்மலையும் இடம்பெயர்ந்து கடலுக்குள் போகும்
    விசுவாசம் குறைந்தால் உண்டு ஏமாற்றம்
    நம் விசுவாசத்தாலே உலகத்தை ஜெயிப்போம்
  5. எண்ணிமுடியாத இந்நாட்டு மக்கள்
    வௌ;வேறு மொழிää நிறம் இனத்தவரும்
    வெண்ணங்கிää குருத்தோலை பிடித்தவராய்
    நம் ஆண்டவரை சாஷ்டாங்கம் செய்வார்

Iyaesuvaal Ellaam Kuutum Lyrics in English

Yesuvaal ellaam koodum – nam
Yesuvaal ellaam koodum
intha visuvaasamae vettiyaich sumanthu varum

  1. ontum illaathu ulakaiyae pataiththavar
    sollaalae ellaam jenippiththavar
    akilam anaiththukkum avarae aanndavar
    avar sonnaalaepothum ellaamae aakum
  2. thaevan meethu namakkulla visuvaasam
    thaevai ennaalum avar meethu paasam
    thaedu thodarnthu avarodu sakavaasam
    thaesaththai vella namakkulla aathaaram
  3. kaannaamal manathaara nampum athu
    kaannaathavar meethu pattaை vidaathu
    varum ulakai ninaivil maranthum vaalaathu
    nam vaalnaalai veennaakka sammathith tharaathu
  4. kadukalavu visuvaasam irunthaalae pothum
    kanmalaiyum idampeyarnthu kadalukkul pokum
    visuvaasam kurainthaal unndu aemaattam
    nam visuvaasaththaalae ulakaththai jeyippom
  5. ennnnimutiyaatha innaattu makkal
    vau;vaetru moliää niram inaththavarum
    vennnangiää kuruththolai pitiththavaraay
    nam aanndavarai saashdaangam seyvaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply