இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
அவர் இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்டவன்
எனக்கென்று எதுவுமில்ல
இப்பூமி சொந்தமில்ல
எல்லாமே இயேசு…..என் இயேசு
எல்லாம் இயேசு இயேசு இயேசு
- பரலோகம் தாய் வீடு
அதைத் தேடி நீ ஓடு
ஒருவரும் அழிந்து போகமலே
தாயகம் வர வேண்டும் தப்பாமலே - அந்தகார இருளினின்று
ஆச்சரிய ஒளிக்கழைத்தார்
ஆழைத்தவர் புண்ணியங்கள் அறிவித்திட
அடிமையை தெரிந்தெடுத்தார் – இந்த - பாடுகள் அநுபவிப்பேன்
பரலோக தேவனுக்காய்
கிறிஸ்துவின் மகிமை வெளிப்படும் நாளில்
களி கூர்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன் – நான் - இலாபமான அனைத்தையுமே
நஷ்டமென்று கருதுகின்றேன்
இயேசுவை அறிகின்ற தாகத்தினால்
எல்லாமே இழந்து விட்டேன் – நான் - பின்னானவை மறந்தேன்
முன்னானவை நாடினேன்
என் நேசர் தருகின்ற பரிசுக்காக
இலக்கை நோக்கித் தொடருகின்றேன் - நீதியை விரும்புகிறேன்
அக்கிரமம் வெறுக்கிறேன்
ஆனந்த தைல அபிஷேகத்தால்
அனுதினம் நிரம்புகிறேன்
Iyaesuvaalae Pitikkappattavan Lyrics in English
Yesuvaalae pitikkappattavan
avar iraththaththaalae kaluvappattavan
enakkentu ethuvumilla
ippoomi sonthamilla
ellaamae Yesu…..en Yesu
ellaam Yesu Yesu Yesu
- paralokam thaay veedu
athaith thaeti nee odu
oruvarum alinthu pokamalae
thaayakam vara vaenndum thappaamalae - anthakaara irulinintu
aachchariya olikkalaiththaar
aalaiththavar punnnniyangal ariviththida
atimaiyai therintheduththaar – intha - paadukal anupavippaen
paraloka thaevanukkaay
kiristhuvin makimai velippadum naalil
kali koornthu makilnthiruppaen – naan - ilaapamaana anaiththaiyumae
nashdamentu karuthukinten
Yesuvai arikinta thaakaththinaal
ellaamae ilanthu vittaen – naan - pinnaanavai maranthaen
munnaanavai naatinaen
en naesar tharukinta parisukkaaka
ilakkai Nnokkith thodarukinten - neethiyai virumpukiraen
akkiramam verukkiraen
aanantha thaila apishaekaththaal
anuthinam nirampukiraen
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.