Iyaesuvae En Theyvamae இயேசுவே என் தெய்வமே

இயேசுவே என் தெய்வமே
என்மேல் மனமிரங்கும்

  1. நான் பாவம் செய்தேன்
    உம்மை நோகசச் செய்தேன்
    உம்மைத் தேடாமல் வாழ்ந்து வந்தேன்
    என்னை மன்னியும் தெய்வமே (2)
  2. உம்மை மறுதலித்தேன்
    பின் வாங்கிப் போனேன்
    உம் வல்லமை இழந்தேனையா
    என்னை மன்னியும் தெய்வமே
  3. முள்முடி தாங்கி
    ஐயா காயப்பட்டீர்
    நீர் எனக்காக பலியானீர்
    உம் இரத்தத்தால் கழுவிவிடும்
  4. துன்ப வேளையிலே
    மனம் துவண்டு போனேன்
    உம்மை நினையாது தூரப்போனேன்
    என்னை மன்னியும் தெய்வமே இந்த
    ஒருவிசை மன்னியுமே
  5. அநியாயம் செய்தேன்
    கடும் கோபம் கொண்டேன்
    பிறர் வாழ்வைப் கெடுத்தேனையா
    என்னை மன்னியும் தெய்வமே

Iyaesuvae En Theyvamae Lyrics in English

Yesuvae en theyvamae
enmael manamirangum

  1. naan paavam seythaen
    ummai Nnokasach seythaen
    ummaith thaedaamal vaalnthu vanthaen
    ennai manniyum theyvamae (2)
  2. ummai maruthaliththaen
    pin vaangip ponaen
    um vallamai ilanthaenaiyaa
    ennai manniyum theyvamae
  3. mulmuti thaangi
    aiyaa kaayappattir
    neer enakkaaka paliyaaneer
    um iraththaththaal kaluvividum
  4. thunpa vaelaiyilae
    manam thuvanndu ponaen
    ummai ninaiyaathu thoorapponaen
    ennai manniyum theyvamae intha
    oruvisai manniyumae
  5. aniyaayam seythaen
    kadum kopam konntaen
    pirar vaalvaip keduththaenaiyaa
    ennai manniyum theyvamae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply