மானிடர் மீட்பர் இயேசு
- இயேசுவே உம்மை தியானித்தால் உள்ளம் கனியுமே
கண்ணார உம்மைக் காணுங்கால் பரமானந்தமே - மானிட மீட்பர் இயேசுவின் சீர் நாமம் போலவே
இன் கீத நாதம் ஆய்ந்திடின் உண்டோ இப்பாரிலே? - நீர் நொறுங்குண்ட நெஞ்சுக்கு நம்பிக்கை ஆகுவீர்
நீர் சாந்தமுள்ள மாந்தர்க்கு சந்தோஷம் ஈகுவீர் - கேட்போர்க்கும் தேடுவோர்க்கும் நீர் ஈவீர் எந்நன்மையும்
கண்டடைந்தோரின் பாக்கியசீர் யார் சொல்ல முடியும்? - இயேசுவின் அன்பை உணர்ந்து மெய் பக்தர் அறிவார்
அவ்வன்பின் ஆழம் அளந்து மற்றோர் அறிந்திடார் - இயேசுவே எங்கள் முக்தியும் பேரின்பமும் நீரே
இப்போதும் நித்திய காலமும் நீர் எங்கள் மாட்சியே
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal Lyrics in English
maanidar meetpar Yesu
- Yesuvae ummai thiyaaniththaal ullam kaniyumae
kannnnaara ummaik kaanungaal paramaananthamae - maanida meetpar Yesuvin seer naamam polavae
in geetha naatham aaynthitin unntoo ippaarilae? - neer norungunnda nenjukku nampikkai aakuveer
neer saanthamulla maantharkku santhosham eekuveer - kaetporkkum thaeduvorkkum neer eeveer ennanmaiyum
kanndatainthorin paakkiyaseer yaar solla mutiyum? - Yesuvin anpai unarnthu mey pakthar arivaar
avvanpin aalam alanthu mattaோr arinthidaar - Yesuvae engal mukthiyum paerinpamum neerae
ippothum niththiya kaalamum neer engal maatchiyae
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.