Iyaesuvai Noekki இயேசுவை நோக்கி

இயேசுவை நோக்கி பார்த்திடுவோம்
அவரையே கண்முன் நிறுத்திடுவோம்
அவர் செயல்களுக்காய் பாடிடுவோம்
அவர் நினைவாக வாழ்ந்திடுவோம்
ஆமென் அல்லேலூயா – 4

  1. நம் கால் இடற விடமாட்டார்
    நம்மைக் காப்பவர் உறங்க மாட்டார்
    நம் தேவன் அவரோ அயர்வதில்லை
    நம் நினைவாக வாழ்கின்றார்
    -ஆமென்
  2. போகும் போதும் காக்கின்றார்
    திரும்பும் போதும் காக்கின்றார்
    இப்போதும் எப்போதும் காக்கின்றார்
    இனியும் நமக்கு பயமேது
    -ஆமென்
  3. நம்துன்பம் கண்டு கலங்குகிறார்
    நமக்காய் கண்ணீர் வடிக்கின்றார்
    நம்பாவம் அனைத்தும் சுமந்து கொண்டு
    நமக்காய் பரிந்து பேசுகின்றார்
    – ஆமென்

Iyaesuvai Noekki Lyrics in English

Yesuvai Nnokki paarththiduvom
avaraiyae kannmun niruththiduvom
avar seyalkalukkaay paadiduvom
avar ninaivaaka vaalnthiduvom
aamen allaelooyaa – 4

  1. nam kaal idara vidamaattar
    nammaik kaappavar uranga maattar
    nam thaevan avaro ayarvathillai
    nam ninaivaaka vaalkintar
    -aamen
  2. pokum pothum kaakkintar
    thirumpum pothum kaakkintar
    ippothum eppothum kaakkintar
    iniyum namakku payamaethu
    -aamen
  3. namthunpam kanndu kalangukiraar
    namakkaay kannnneer vatikkintar
    nampaavam anaiththum sumanthu konndu
    namakkaay parinthu paesukintar
    – aamen

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply