Iyaesuvai Solluvoem இயேசுவை சொல்லுவோம்

இயேசுவை சொல்லுவோம்
இதயத்தை வெல்லுவோம்
தேசத்தின் சாபங்களை ஆசீர்வாதம் ஆக்குவோம்

  1. திசைகளை தேர்தெடுக்க
    கிநியோன்கள் வருவார்கள் -2
    எழுப்புதல் விதைத்திட
    எஸ்தர்கள் எழும்புவார்கள் -2 இயேசுவை
  2. உலகத்தின் தலைவர்களின்
    உள்ளங்களில் பேசும் ஜயா -2
    உம்மையே தெய்வம் என்று
    உணர்ந்திட செய்யும் ஜயா -2 இயேசுவை
  3. ஓடுகின்ற நதிகள் எல்லாம்
    யோர்தானாய் மாற வேண்டும் -2
    கடற்கரை ஓரமெல்லாம்
    கலிலேயா ஆக வேண்டும் -2 இயேசுவை
  4. இமயம் குமரி வரை
    இதயங்கள் ஒன்றாகும் -2
    இயேசுவை எற்றுக்கொண்டால்
    எல்லாமே நன்றாகும் -2 இயேசுவை
  5. கானானை தந்தவரே
    இந்தியாவை தாருமையா -2
    தேசத்தை ஒருங்கிணைத்து
    திருச்சபை ஆக்குமையா -2 இயேசுவை

Iyaesuvai Solluvoem Lyrics in English

Yesuvai solluvom
ithayaththai velluvom
thaesaththin saapangalai aaseervaatham aakkuvom

  1. thisaikalai thaerthedukka
    kiniyonkal varuvaarkal -2
    elupputhal vithaiththida
    estharkal elumpuvaarkal -2 Yesuvai
  2. ulakaththin thalaivarkalin
    ullangalil paesum jayaa -2
    ummaiyae theyvam entu
    unarnthida seyyum jayaa -2 Yesuvai
  3. odukinta nathikal ellaam
    yorthaanaay maara vaenndum -2
    kadarkarai oramellaam
    kalilaeyaa aaka vaenndum -2 Yesuvai
  4. imayam kumari varai
    ithayangal ontakum -2
    Yesuvai ettukkonndaal
    ellaamae nantakum -2 Yesuvai
  5. kaanaanai thanthavarae
    inthiyaavai thaarumaiyaa -2
    thaesaththai orunginnaiththu
    thiruchchapai aakkumaiyaa -2 Yesuvai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply