Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem இயேசுவின் அடிச்சுவட்டில் நடப்போம்

புதிய சமுதாயம் அமைப்போம்

இயேசுவின் அடிச்சுவட்டில் நடப்போம்
இனிய சமுதாயம் அமைப்போம்

  1. சுயவெறுப்பென்னும் எல்கைக்குச் செல்வோம்
    சுத்த சுவிசேஷம் பாரெங்கும் உரைப்போம்
    ஆசைகள் அனைத்தையும் அடியோடு அழிப்போம்
    பரன் இயேசு பவனிக்குப் பாதைகள் அமைப்போம்
  2. போட்டி பொறாமைகள் புழுதியில் மாய்ப்போம்
    புதிய சமுதாயம் மலர்ந்திட உழைப்போம்
    சீடராய் வாழ்ந்திட யாவரும் முயல்வோம்
    பரன் இயேசு பவனிக்கு பாதைகள் அமைப்போம்
  3. பொறுப்போடு வாழ்ந்திட பொருத்தனை செய்வோம்
    புவிமீது நமக்கேதும் பிடிப்பில்லை என்போம்
    பரலோகில் நமக்காய்ப் பொருள்கோடி சேர்ப்போம்
    பரன் இயேசு பவனிக்குப் பாதைகள் அமைப்போம்
  4. அன்பெனும் பண்பிலே அவரைப் போலாவோம்
    ஆண்டவர் அழகினை அகத்தினில் பெறுவோம்
    பிறருக்காய் வாழ்வதே பாக்கியம் என்போம்
    பரன் இயேசு பவனிக்குப் பாதைகள் அமைப்போம்

Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem Lyrics in English

puthiya samuthaayam amaippom

Yesuvin atichchuvattil nadappom
iniya samuthaayam amaippom

  1. suyaveruppennum elkaikkuch selvom
    suththa suvisesham paarengum uraippom
    aasaikal anaiththaiyum atiyodu alippom
    paran Yesu pavanikkup paathaikal amaippom
  2. potti poraamaikal puluthiyil maayppom
    puthiya samuthaayam malarnthida ulaippom
    seedaraay vaalnthida yaavarum muyalvom
    paran Yesu pavanikku paathaikal amaippom
  3. poruppodu vaalnthida poruththanai seyvom
    puvimeethu namakkaethum pitippillai enpom
    paralokil namakkaayp porulkoti serppom
    paran Yesu pavanikkup paathaikal amaippom
  4. anpenum pannpilae avaraip polaavom
    aanndavar alakinai akaththinil peruvom
    pirarukkaay vaalvathae paakkiyam enpom
    paran Yesu pavanikkup paathaikal amaippom

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply