Iyaesuvin Pinnaal Naan இயேசுவின் பின்னால் நான்

இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
திரும்பி பார்க்கை மாட்டேன்
சிலுவையே முன்னால்
உலகமே பின்னால்
இயேசு சிந்திய இரத்தத்தினாலே
என்றும் விடுதலையே

  1. உலகத்தின் பெருமை செல்வத்தின் பற்று
    எல்லாம் உதவி விடடேன்
    உடல் பொருள் ஆவி உடைமைகள் யாவும்
    ஒப்புக் கொடுத்து விட்டேன்
    நான் அவர் ஆலயம் எனக்குள்ளே இயேசு
    என்ன நடந்தாலும் எவ்வேளையிலும்
    எப்போதும் துதித்திடுவேன்
  2. வேதனை நெருக்கம் இன்னல்கள் இடர்கள்
    எதுவும் பிரிக்காது
    வெற்றி வேந்தன் என் இயேசுவின் அன்பால்
    முற்றிலும் ஜெயம் பெறுவேன்
    நிகழ்கின்ற காலமோ வருகின்ற காலமோ
    வாழ்வோ சாவோ வல்ல தூதரோ
    பிரிக்கவே முடியாது
  3. அகிலமெங்கிலும் ஆண்டவன் இயேசு
    ஆட்சி செய்திடணும்
    ஆவியில் நிறைந்து சத்தியம் பேசும்
    சுபைகள் பெருகிடணும்
    என் சொந்த தேசம் இயேசுவுக்கே
    இயேசுதான் வழி என்கிற முழக்கம்
    எங்கும் கேட்கணுமே
  4. பழையன கடந்தன் புதியன புகுந்தன
    பரலோக குடிமகன் நான்
    மறுரூபமாகி மணவாளன் இயேசுவை
    முகமுகமாய் காண்பேன்
    இதயமெல்லாம் ஏங்குதையயா
    இயேசுவே உந்தன் அன்பு நதியிலே
    எந்நாளும் நீந்தணுமே

Iyaesuvin Pinnaal Naan Lyrics in English

Yesuvin pinnaal naan selvaen
thirumpi paarkkai maattaen
siluvaiyae munnaal
ulakamae pinnaal
Yesu sinthiya iraththaththinaalae
entum viduthalaiyae

  1. ulakaththin perumai selvaththin pattu
    ellaam uthavi vidataen
    udal porul aavi utaimaikal yaavum
    oppuk koduththu vittaen
    naan avar aalayam enakkullae Yesu
    enna nadanthaalum evvaelaiyilum
    eppothum thuthiththiduvaen
  2. vaethanai nerukkam innalkal idarkal
    ethuvum pirikkaathu
    vetti vaenthan en Yesuvin anpaal
    muttilum jeyam peruvaen
    nikalkinta kaalamo varukinta kaalamo
    vaalvo saavo valla thootharo
    pirikkavae mutiyaathu
  3. akilamengilum aanndavan Yesu
    aatchi seythidanum
    aaviyil nirainthu saththiyam paesum
    supaikal perukidanum
    en sontha thaesam Yesuvukkae
    Yesuthaan vali enkira mulakkam
    engum kaetkanumae
  4. palaiyana kadanthan puthiyana pukunthana
    paraloka kutimakan naan
    maruroopamaaki manavaalan Yesuvai
    mukamukamaay kaannpaen
    ithayamellaam aenguthaiyayaa
    Yesuvae unthan anpu nathiyilae
    ennaalum neenthanumae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply