Iyaiah Naan Vanthen Deva ஜயையா, நான் வந்தேன்

ஜயையா, நான் வந்தேன்

ஜயையா, நான் வந்தேன்; – தேவ
ஆட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.

  1. துய்யன் நீர் சோரி, பாவி எனக்காய்ச் சிந்தித்
    துஷ்டன் எனை அழைத்தீர், – தயை
    செய்வோம் என்றே; இதை அல்லாது போக்கில்லை;
    தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
    – ஜயையா
  2. உள்ளக் கறைகளில் ஒன்றேனும் தானாய்
    ஒழிந்தால் வருவேன், என்று – நில்லேன்;
    தௌ; உம் உதிரம் கறை யாவும் தீர்த்திடும்;
    தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
    – ஜயையா
  3. எண்ணம், வெளியே போராட்டங்கள், உட்பயம்
    எத்தனை எத்தனையோ! – இவை
    திண்ணம் அகற்றி எளியேனை ரட்சியும்;
    தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
    – ஜயையா
  4. ஏற்றுக்கொண்டு மன்னிப்பு ஈந்து சுத்திகரித்
    தென்னை அரவணையும்; – மனம்
    தேற்றிக்கொண்டேன் உந்தன் வாக்குத்தத்தங்களால்;
    தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்
    – ஜயையா

Iyaiah Naan Vanthen Deva Lyrics in English

jayaiyaa, naan vanthaen

jayaiyaa, naan vanthaen; – thaeva
aattukkutti, vanthaen.

  1. thuyyan neer sori, paavi enakkaaych sinthith
    thushdan enai alaiththeer, – thayai
    seyvom ente; ithai allaathu pokkillai;
    thaevaattukkutti, vanthaen.
    – jayaiyaa
  2. ullak karaikalil ontenum thaanaay
    olinthaal varuvaen, entu – nillaen;
    thau; um uthiram karai yaavum theerththidum;
    thaevaattukkutti, vanthaen.
    – jayaiyaa
  3. ennnam, veliyae poraattangal, utpayam
    eththanai eththanaiyo! – ivai
    thinnnam akatti eliyaenai ratchiyum;
    thaevaattukkutti, vanthaen.
    – jayaiyaa
  4. aettukkonndu mannippu eenthu suththikarith
    thennai aravannaiyum; – manam
    thaettikkonntaen unthan vaakkuththaththangalaal;
    thaevaattukkutti, vanthaen
    – jayaiyaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply