Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva இயற்கையில் உறைந்திடும் இணையற்ற இறைவா

இயற்கையில் உறைந்திடும் இணையற்ற இறைவா – என்

இதயத்தில் எழுந்திட வா
என்றும் இங்கு என்னோடு நின்று என்னை அன்போடு
காத்திடு என் தலைவா –2

உந்தன் அன்பு உறவின்றி எனக்கு – இங்கு
சொந்தம் சுற்றம் சூழ்ந்திட பயனென்னவோ –2
மெழுகாகினேன் திரியாக வா
மலராகினேன் மணமாகவா –2

உருவில்லா இறைவன் உன் உதவியின்றி
உலகத்தில் எதுவும் நடந்திடுமோ –2
குயிலாகினேன் குரலாகவா
மயிலாகினேன் நடமாடவா –2


Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva Lyrics in English

iyarkaiyil urainthidum innaiyatta iraivaa – en

ithayaththil elunthida vaa
entum ingu ennodu nintu ennai anpodu
kaaththidu en thalaivaa –2

unthan anpu uravinti enakku – ingu
sontham suttam soolnthida payanennavo –2
melukaakinaen thiriyaaka vaa
malaraakinaen manamaakavaa –2

uruvillaa iraivan un uthaviyinti
ulakaththil ethuvum nadanthidumo –2
kuyilaakinaen kuralaakavaa
mayilaakinaen nadamaadavaa –2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply