Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva ஜெப சிந்தை எனில் தாரும், தேவா

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும், தேவா – என்னை

அனுபல்லவி

அபயமென் றுனக் குக்கை
அளித்தேன் பொற்பாதா — ஜெப

சரணங்கள்

  1. உண்மை மனதோ டுன்னைக் கெஞ்ச – உல
    கெண்ண மெல்லாம் அகற்றி உரிமையே மிஞ்ச,
    தொன்மை ஆயக்காரன் போலஞ்ச – பவ
    தோஷமகலத் திருரத்தம் உள்ளிஞ்ச — ஜெப
  2. இடைவிடாமல் செய்யும் எண்ணம் – என்
    இதயத்தில் உதயமாய் இலங்கிடப் பண்ணும்,
    சடமுலகப் பேயை வெல்லும் – நற்
    சாதக முண்டாகத் தயைசெய் என்னுள்ளம் — ஜெப
  3. ஊக்கமுடன் ஜெபம் செய்ய – தகா
    நோக்க மெல்லாம் கெட்டு நொறுங்கியே நைய,
    பேய்க்கண மோடுபோர் செய்ய – நல்
    ஆக்கம் எனில் தந்து ஏக்கம் தீர்ந்துய்ய — ஜெப

Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva Lyrics in English

jepa sinthai enil thaarum, thaevaa – ennai

anupallavi

apayamen runak kukkai
aliththaen porpaathaa — jepa

saranangal

  1. unnmai manatho dunnaik kenja – ula
    kennna mellaam akatti urimaiyae minja,
    thonmai aayakkaaran polanja – pava
    thoshamakalath thiruraththam ullinja — jepa
  2. itaividaamal seyyum ennnam – en
    ithayaththil uthayamaay ilangidap pannnum,
    sadamulakap paeyai vellum – nar
    saathaka munndaakath thayaisey ennullam — jepa
  3. ookkamudan jepam seyya – thakaa
    Nnokka mellaam kettu norungiyae naiya,
    paeykkana modupor seyya – nal
    aakkam enil thanthu aekkam theernthuyya — jepa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply