Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa ஜெபம் கேட்டீரையா ஜெயம் தந்தீரையா

ஜெபம் கேட்டீரையா
ஜெயம் தந்தீரையா
தள்ளாட விடவில்லையே
தாங்கியே நடத்தினீரே

புகழ்கின்றேன் பாட்டுப்பாடி
புயல் இன்று ஓய்ந்தது
புதுராகம் பிறந்தது

நன்றி அப்பா நல்லவரே
இன்றும் என்றும் வல்லவரே

கண்ணீரைக் கண்டீரையா
கரம் பிடித்தீரையா
விண்ணப்பம் கேட்டீரையா
விடுதலை தந்தீரையா – புகழ்கின்றேன்

எபிநேசர் நீர்தானையா
இதுவரை உதவினீரே
எல்ரோயீ நீர்தானையா
என்னையும் கண்டீரையா – புகழ்கின்றேன்

உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்
உம்மையே நம்பி உள்ளேன்
பூரண சமாதானரே
போதுமே உம் சமூகமே – புகழ்கின்றேன்


Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa Lyrics in English

jepam kaettiraiyaa
jeyam thantheeraiyaa
thallaada vidavillaiyae
thaangiyae nadaththineerae

pukalkinten paattuppaati
puyal intu oynthathu
puthuraakam piranthathu

nanti appaa nallavarae
intum entum vallavarae

kannnneeraik kannteeraiyaa
karam pitiththeeraiyaa
vinnnappam kaettiraiyaa
viduthalai thantheeraiyaa – pukalkinten

epinaesar neerthaanaiyaa
ithuvarai uthavineerae
elroyee neerthaanaiyaa
ennaiyum kannteeraiyaa – pukalkinten

uruthiyaay pattik konntaen
ummaiyae nampi ullaen
poorana samaathaanarae
pothumae um samookamae – pukalkinten


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply