Jebam Seidhiduvom Kanneer ஜெபம் செய்திடுவோம் கண்ணீர்

ஜெபம் செய்திடுவோம் கண்ணீர் சிந்திடுவோம்

தேசத்தின் ஷேமத்திற்காய்

ஜெபிப்போம் செயல் படுவோம்

ஜெபிப்போம் ஜெயம் பெறுவோம்

அதிகாலையில் இராச்சாமத்தில் பகலில் இரவில்

இடைவிடாமல் எப்பொழுதுமே – ஜெபம்

  1. ஜெபத்தினால் சாத்தான் ஓடிப்போவான்

ஜெபத்தினால் எதிர்ப்புகள் மறைகின்றன

ஜெபத்தினால் ஜெபத்தினால்

ஜெபிப்போம் கொடுப்போம்

விரைந்து செயல்படுவோம் — ஜெபம்

  1. கங்கை நதியினிலே மூழ்கிடும் மக்களைப் பார்

புண்ணிய ஷேத்திரங்களில் கும்பிடும் ஜனங்களைப் பார்

கவலைப்படுவார் யார்? கண்ணீர் சிந்துவார் யார்?

நம்மில் யார் யார் யாரோ?

திறப்பிலே யார், யார் யாரோ? — ஜெபம்

  1. சிதருண்டலைகின்ற இந்துக்கள் முஸ்லீம்கள்

மேய்ப்பனற்றவராய் ஜைனர்கள் பௌத்தர்கள்

ஆயிரம் பதினாயிரம் லட்சம் கோடி உண்டே

கெத்சமனேக்கு விரைந்து சென்றிடுவோம்

கண்ணீர் சிந்தி கதறி ஜெபித்திடுவோம் — ஜெபம்

  1. பெலத்தின்மேல் பெலன் பெருகிடும்

கிருபையின்மேல் கிருபை பெருகிடும்

ஜெபத்தினால் ஜெபத்தினால்

காத்திருந்து சுதந்தரிப்போம் (2) — ஜெபம்


Jebam Seidhiduvom Kanneer Lyrics in English

jepam seythiduvom kannnneer sinthiduvom

thaesaththin shaemaththirkaay

jepippom seyal paduvom

jepippom jeyam peruvom

athikaalaiyil iraachchaாmaththil pakalil iravil

itaividaamal eppoluthumae – jepam

  1. jepaththinaal saaththaan otippovaan

jepaththinaal ethirppukal maraikintana

jepaththinaal jepaththinaal

jepippom koduppom

virainthu seyalpaduvom — jepam

  1. kangai nathiyinilae moolkidum makkalaip paar

punnnniya shaeththirangalil kumpidum janangalaip paar

kavalaippaduvaar yaar? kannnneer sinthuvaar yaar?

nammil yaar yaar yaaro?

thirappilae yaar, yaar yaaro? — jepam

  1. sitharunndalaikinta inthukkal musleemkal

maeyppanattavaraay jainarkal pauththarkal

aayiram pathinaayiram latcham koti unntae

kethsamanaekku virainthu sentiduvom

kannnneer sinthi kathari jepiththiduvom — jepam

  1. pelaththinmael pelan perukidum

kirupaiyinmael kirupai perukidum

jepaththinaal jepaththinaal

kaaththirunthu suthantharippom (2) — jepam


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply