Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum ஜெபத்தின் ஆவலை என் நெஞ்சில் அருளும்

ஜெபத்தின் ஆவலை

  1. ஜெபத்தின் ஆவலை
    என் நெஞ்சில் அருளும்;
    தெய்வாவீ, லோக நேசத்தை
    என்னை விட்டகற்றும்.
  2. பூலோக சிந்தையை
    வெறுத்துத் தள்ளுவேன்;
    மேலான நித்திய இன்பத்தை
    நான் தேட ஏவுமேன்.
  3. எனக்குத் துணையாய்
    என் பக்கத்தில் இரும்;
    நான் நிலைநிற்கும்படியாய்
    கிருபை அளியும்.
  4. தெய்வன்பின் பாசத்தால்
    கட்டுண்டு, என்றைக்கும்
    உம்மை என் முழு மனதால்
    பின்பற்றச்செய்திடும்.

Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum Lyrics in English

jepaththin aavalai

  1. jepaththin aavalai
    en nenjil arulum;
    theyvaavee, loka naesaththai
    ennai vittakattum.
  2. pooloka sinthaiyai
    veruththuth thalluvaen;
    maelaana niththiya inpaththai
    naan thaeda aevumaen.
  3. enakkuth thunnaiyaay
    en pakkaththil irum;
    naan nilainirkumpatiyaay
    kirupai aliyum.
  4. theyvanpin paasaththaal
    kattunndu, entaikkum
    ummai en mulu manathaal
    pinpattachcheythidum.

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply