பல்லவி
ஜீவத் தண்ணீர் ஓடும் நதி கண்டேன்
தாகம் தீர்க்க நானும் ஓடி வந்தேன்
நேசர் இயேசுவே என்றேன் – ஜீவ
சரணங்கள்
- தாகமாய் இருப்பவர் அனைவருமே
என்னிடம் வாருங்கள் என்றாரே
பாவமே நீங்கிடும் வருவதினால்
பாக்கியம் வாழ்வில் காண்பேனே
Jeeva Thanneer Odum Nadhi Lyrics in English
pallavi
jeevath thannnneer odum nathi kanntaen
thaakam theerkka naanum oti vanthaen
naesar Yesuvae enten – jeeva
saranangal
- thaakamaay iruppavar anaivarumae
ennidam vaarungal entarae
paavamae neengidum varuvathinaal
paakkiyam vaalvil kaannpaenae
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.