Jeeva Thanneer Odum Nadhi ஜீவத் தண்ணீர் ஓடும் நதி

பல்லவி

ஜீவத் தண்ணீர் ஓடும் நதி கண்டேன்

தாகம் தீர்க்க நானும் ஓடி வந்தேன்

நேசர் இயேசுவே என்றேன் – ஜீவ

சரணங்கள்

  1. தாகமாய் இருப்பவர் அனைவருமே

என்னிடம் வாருங்கள் என்றாரே

பாவமே நீங்கிடும் வருவதினால்

பாக்கியம் வாழ்வில் காண்பேனே


Jeeva Thanneer Odum Nadhi Lyrics in English

pallavi

jeevath thannnneer odum nathi kanntaen

thaakam theerkka naanum oti vanthaen

naesar Yesuvae enten – jeeva

saranangal

  1. thaakamaay iruppavar anaivarumae

ennidam vaarungal entarae

paavamae neengidum varuvathinaal

paakkiyam vaalvil kaannpaenae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply