Jeevanulla Arathanai Ummakuthane ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே

ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
ஜீவிக்கின்ற தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே- 2

ஏக தெய்வமே உமக்கு ஆராதனை- 4
ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
ஜீவிக்கின்ற தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே

  1. சுத்தமுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
    பரிசுத்தமுள்ள தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே-2
    ஏக தெய்வமே உமக்கு ஆராதனை- 4
    ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
    ஜீவிக்கின்ற தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே
  2. அதிகாலை ஆராதனை உமக்கு தானே
    தினம் அதிசயம் செய்ய நீர் ஒருவர் தானே- 2
    ஏக தெய்வமே உமக்கு ஆராதனை- 4
    ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
    ஜீவிக்கின்ற தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே
  3. இரவிலும் ஆராதனை உமக்கு தானே
    இரக்கம் காட்ட நீர் ஒருவர் தானே – 2
    ஏக தெய்வமே உமக்கு ஆராதனை- 4
    ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
    ஜீவிக்கின்ற தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே
  4. எப்போதும் ஆராதனை உமக்கு தானே
    இப்போதும் ஆராதனை உமக்கு செய்வேன்- 2
    ஏக தெய்வமே உமக்கு ஆராதனை- 4
    ஜீவனுள்ள ஆராதனை உமக்கு தானே
    ஜீவிக்கின்ற தெய்வம் நீர் ஒருவர் தானே

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane Lyrics in English

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane

jeevanulla aaraathanai umakku thaanae
jeevikkinta theyvam neer oruvar thaanae- 2

aeka theyvamae umakku aaraathanai- 4
jeevanulla aaraathanai umakku thaanae
jeevikkinta theyvam neer oruvar thaanae

  1. suththamulla aaraathanai umakku thaanae
    parisuththamulla theyvam neer oruvar thaanae-2
    aeka theyvamae umakku aaraathanai- 4
    jeevanulla aaraathanai umakku thaanae
    jeevikkinta theyvam neer oruvar thaanae
  2. athikaalai aaraathanai umakku thaanae
    thinam athisayam seyya neer oruvar thaanae- 2
    aeka theyvamae umakku aaraathanai- 4
    jeevanulla aaraathanai umakku thaanae
    jeevikkinta theyvam neer oruvar thaanae
  3. iravilum aaraathanai umakku thaanae
    irakkam kaatta neer oruvar thaanae – 2
    aeka theyvamae umakku aaraathanai- 4
    jeevanulla aaraathanai umakku thaanae
    jeevikkinta theyvam neer oruvar thaanae
  4. eppothum aaraathanai umakku thaanae
    ippothum aaraathanai umakku seyvaen- 2
    aeka theyvamae umakku aaraathanai- 4
    jeevanulla aaraathanai umakku thaanae
    jeevikkinta theyvam neer oruvar thaanae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply