Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu ஜெயம் உண்டு என்றும் ஜெயம் உண்டு

ஜெயம் உண்டு என்றும் ஜெயம் உண்டு

ஜெயம் உண்டு என்றும் ஜெயம் உண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு
ஜெயம் உண்டு என்றும் ஜெயம் உண்டு
இயேசுவின் இரத்தத்தால் ஜெயம் உண்டு

அல்லேலுயா என்று ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அல்லேலுயா என்று போற்றிடுவேன்
அல்லேலுயா என்று ஆராதிப்பேன்
அல்லேலுயா என்று ஆர்பரிப்பேன்

  1. யோசபாத்தின் சேனையின் முன் சென்றவர்
    துதியினால் என்றும் ஜெயம் தருவார்
    தேவ சமுகம் முன் செல்வதால்
    தோல்வி என்றும் நமக்கில்லையே
  2. யாவே ஷம்மா நம்மோடிருப்பார்
    யாவே எல்ஷடாய் சர்வவல்லவர்
    யாவே ரஃப்பா சுகம் தருவார்
    யாவே ஜெய்ரா கூட இருப்பார்
  3. எரிகோவின் கோட்டைகள் இடிந்துவிழும்
    சாத்தானின் தடைகள் தகர்ந்து விழும்
    இராஜாதி இராஜா நம் இயேசு
    வெற்றியின் பாதையில் நடத்தி செல்வார்

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu Lyrics in English
jeyam unndu entum jeyam unndu

jeyam unndu entum jeyam unndu
Yesuvin naamaththil jeyam unndu
jeyam unndu entum jeyam unndu
Yesuvin iraththaththaal jeyam unndu

allaeluyaa entu sthoththarippaen
allaeluyaa entu pottiduvaen
allaeluyaa entu aaraathippaen
allaeluyaa entu aarparippaen

  1. yosapaaththin senaiyin mun sentavar
    thuthiyinaal entum jeyam tharuvaar
    thaeva samukam mun selvathaal
    tholvi entum namakkillaiyae
  2. yaavae shammaa nammotiruppaar
    yaavae elshadaay sarvavallavar
    yaavae raqppaa sukam tharuvaar
    yaavae jeyraa kooda iruppaar
  3. erikovin kottaைkal itinthuvilum
    saaththaanin thataikal thakarnthu vilum
    iraajaathi iraajaa nam Yesu
    vettiyin paathaiyil nadaththi selvaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply