Kaakkum Karagal Undenakku காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் கிருபையாலே
அல்லேலூயா பாடிப்பாடி
அலைகளை நான் தாண்டிடுவேன்

நம்பிவா இயேசுவை நம்பிவா இயேசுவை

  1. நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தும்
    நீதியின் தேவன் தாங்கினாரே
    நேசக்கொடி என் மேல் பறக்க
    நேசருக்காய் ஜீவித்திடுவேன் — நம்பி
  2. கன்மலைகள் பெயர்க்கும் படியாய்
    கர்த்தர் உன்னைக் கரம் பிடித்தார்
    காத்திருந்து பெலன் அடைந்து
    கழுகு போலே எழும்பிடுவாய் — நம்பி
  3. அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
    ஆட்டுமந்தை முதலற்றாலும்
    கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர்
    வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை — நம்பி

Kaakkum Karagal Undenakku Lyrics in English

kaakkum karangal unndenakku
kaaththiduvaar kirupaiyaalae
allaelooyaa paatippaati
alaikalai naan thaanndiduvaen

nampivaa Yesuvai nampivaa Yesuvai

  1. ninthanaikal poraattam vanthum
    neethiyin thaevan thaanginaarae
    naesakkoti en mael parakka
    naesarukkaay jeeviththiduvaen — nampi
  2. kanmalaikal peyarkkum patiyaay
    karththar unnaik karam pitiththaar
    kaaththirunthu pelan atainthu
    kaluku polae elumpiduvaay — nampi
  3. aththimaram thulirvidaamal
    aattumanthai muthalattaாlum
    karththarukkuk kaaththiruppor
    vetkappattup povathillai — nampi

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply