Kaal Mithikkum Desamellam கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்

கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – என்

கர்த்தருக்குச் சொந்தமாகும்

கண்பார்க்கும் ப+மியெல்லாம் கல்வாரி கொடி பறக்கும்

  1. பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
    சிலுவையின் ஜெயக்கொடி – அல்லேலூயா
    உயரட்டும் உயரட்டும்
    இயேசுவின் திருநாமம் – அல்லேலூயா
  2. எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
    கிதியோனின் சேனைகள் – அல்லேலூயா
    முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
    இயேசுதான் வழியென்று – அல்லேலூயா
  3. செல்லட்டும் செல்லட்டும்
    ஜெபசேனை துதிசேனை – அல்லேலூயா
    வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
    எதிரியின் எரிகோவை – அல்லேலூயா
  4. திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
    சுவிசேஷ வாசல்கள் – அல்லேலூயா
    வளரட்டும் வளரட்டும்
    அபிஷேகத் திருச்சபைகள் – அல்லேலூயா

Kaal Mithikkum Desamellam Lyrics in English

kaal mithikkum thaesamellaam – en

karththarukkuch sonthamaakum

kannpaarkkum pa+miyellaam kalvaari koti parakkum

  1. parakkattum parakkattum
    siluvaiyin jeyakkoti – allaelooyaa
    uyarattum uyarattum
    Yesuvin thirunaamam – allaelooyaa
  2. elumpattum elumpattum
    kithiyonin senaikal – allaelooyaa
    mulangattum mulangattum
    Yesuthaan valiyentu – allaelooyaa
  3. sellattum sellattum
    jepasenai thuthisenai – allaelooyaa
    vellattum vellattum
    ethiriyin erikovai – allaelooyaa
  4. thirakkattum thirakkattum
    suvisesha vaasalkal – allaelooyaa
    valarattum valarattum
    apishaekath thiruchchapaikal – allaelooyaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply