Kaalam Vaekamaay Ootuthae காலம் வேகமாய் ஓடுதே

காலம் வேகமாய் ஓடுதே
கருத்தில்லாமல் வாழ்கின்றேன்
கண்ணும் கருத்துமாய் வாழ்ந்திட
உதவி செய்யும் தேவா! – எனக்கு
உணர்வு தாரும் தேவா

  1. உள்ளத்தில் மாற்றம் தேவை – எனக்கு
    வெளி வேஷம் என்றும் வேண்டாம்
    மறுரூப வாழ்வைத் தந்து என்னை
    குணவானாய் மாற்றிவிடும்
  2. கல்வாரிக் காட்சி கண்டேன் – அந்த
    காயங்கள் என்னால் என்றேன்
    அன்பின் ஆழம் கண்டு – அந்த
    அன்புக்கு அடிமை என்றேன்
  3. கண்ணீருடன் ஜெபிக்க எனக்கு
    ஜெபத்தின் ஆவி தாரும்
    கிருபையின் காலம் இப்போதும்
    இயேசுவே அருள்கூர்ந்து எம்மை எழுப்பும்

Kaalam Vaekamaay Ootuthae Lyrics in English

kaalam vaekamaay oduthae
karuththillaamal vaalkinten
kannnum karuththumaay vaalnthida
uthavi seyyum thaevaa! – enakku
unarvu thaarum thaevaa

  1. ullaththil maattam thaevai – enakku
    veli vaesham entum vaenndaam
    maruroopa vaalvaith thanthu ennai
    kunavaanaay maattividum
  2. kalvaarik kaatchi kanntaen – antha
    kaayangal ennaal enten
    anpin aalam kanndu – antha
    anpukku atimai enten
  3. kannnneerudan jepikka enakku
    jepaththin aavi thaarum
    kirupaiyin kaalam ippothum
    Yesuvae arulkoornthu emmai eluppum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply