Kaalamae Ummaith Thaeduvaen காலமே உம்மைத் தேடுவேன்

  1. காலமே உம்மைத் தேடுவேன்
    கர்த்தனே முழு மனதுடன்
    தண்ணீரில்லா நிலத்திலே
    தாகத்துடன் தேடிடுவேன்
    தேவா வாஞ்சிக்கிறேன்
  2. உம் வல்லமையும் மகிமையும்
    காணவே மிக ஆசையே
    உம் கிருபை சிறந்தது
    உயிரிலும் உயர்ந்தது
    உம்மை துதித்திடுவேன்
  3. வாழ்நாள் முழுதும் வாழ்த்துவேன்
    உயர்த்துவேன் உம் நாமத்தை
    திர்ப்தியாகும் என் ஆத்துமா
    உதடுகள் உம்மைப் போற்றும்
    மகா களிப்புடனே மிக மகிழ்வுடனே
  4. படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
    தியானமே நடுச்சாமமே
    நீரே என்றும் எந்தன் துணை
    உம் நிழலில் தங்கிடுவேன்
    களிகூர்ந்திடுவேன்
  5. ஆத்துமா பற்றிக் கொண்டதால்
    உம் வலக்கரம் எனைத் தாங்குதே
    பகைவர்கள் பதராவர்
    பொய்யர்கள் வாய்கள் மூடும்
    களிகூருகிறேன் கர்த்தர் சமூகத்திலே

Kaalamae Ummaith Thaeduvaen Lyrics in English

  1. kaalamae ummaith thaeduvaen
    karththanae mulu manathudan
    thannnneerillaa nilaththilae
    thaakaththudan thaediduvaen
    thaevaa vaanjikkiraen
  2. um vallamaiyum makimaiyum
    kaanavae mika aasaiyae
    um kirupai siranthathu
    uyirilum uyarnthathu
    ummai thuthiththiduvaen
  3. vaalnaal muluthum vaalththuvaen
    uyarththuvaen um naamaththai
    thirpthiyaakum en aaththumaa
    uthadukal ummaip pottum
    makaa kalippudanae mika makilvudanae
  4. padukkaiyil ummai ninaikkaiyil
    thiyaanamae naduchchaாmamae
    neerae entum enthan thunnai
    um nilalil thangiduvaen
    kalikoornthiduvaen
  5. aaththumaa pattik konndathaal
    um valakkaram enaith thaanguthae
    pakaivarkal patharaavar
    poyyarkal vaaykal moodum
    kalikoorukiraen karththar samookaththilae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply