Kaalamo Selluthe காலமோ செல்லுதே

காலமோ செல்லுதே
வாலிபம் மறையுதே (2)
எண்ணமெல்லாம் வீணாகும்
கல்வியெல்லாம் மண்ணாகும் (2)

மகிமையில் இயேசுவை
தரிசிக்கும் நேரத்தில்
அந்த நாள் நல்ல நாள் பாக்ய நாள்

கருணையின் அழைப்பினால்
மரண நேரம் வருகையில்
சுற்றத்தார் சூழ்ந்திட
பற்றுள்ளோர் பதறிட

– மகிமையில்

தும்பமெல்லாம் மறைந்துபோம்
இன்னல் எல்லாம் மாறிப்போம் (2)
வியாதியெல்லாம் நீங்கிப்போம்
நாயகன் நம் இயேசுவால் (2)
– மகிமையில்

வாழக்கையை இயேசுவால்
நாட்களை பூரிப்பாய்
ஓட்டத்தை முடித்திட
காத்துக்கொள் விசுவாசத்தை
– மகிமையில்

உலகத்தின் மாந்தரே
கலங்காது வாருமே

இயேசுவை அண்டினால்

கிலேசங்கள் மாறிப்போம்

– மகிமையில்


Kaalamo Selluthe Lyrics in English

Kaalamo Selluthe
kaalamo selluthae
vaalipam maraiyuthae (2)
ennnamellaam veennaakum
kalviyellaam mannnnaakum (2)

makimaiyil Yesuvai
tharisikkum naeraththil
antha naal nalla naal paakya naal

karunnaiyin alaippinaal
marana naeram varukaiyil
suttaththaar soolnthida
pattullor patharida

  • makimaiyil

thumpamellaam marainthupom
innal ellaam maarippom (2)
viyaathiyellaam neengippom
naayakan nam Yesuvaal (2)

  • makimaiyil

vaalakkaiyai Yesuvaal
naatkalai poorippaay
ottaththai mutiththida
kaaththukkol visuvaasaththai

  • makimaiyil

ulakaththin maantharae
kalangaathu vaarumae
Yesuvai anntinaal
kilaesangal maarippom

  • makimaiyil

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply