Kaalamoe Kognsam Thaan Meethi காலமோ கொஞ்சம் தான் மீதி

காலமோ கொஞ்சம் தான் மீதி
தேவையோ ஏராளம் உண்டே
பின் நோக்கிப்பாராமல் இடைநின்றுவிடாமல்
முன்னோக்கியே சென்றிட வேண்டும்
இயேசு ராஜன் நம்மோடிருப்பதாலே

  1. சுவிசேஷ ஊழியம் செய்ய
    தவிர்ப்போம் வெட்கம் யாவையும் இன்றே
    உலகம் பகைத்தாலும் கஷ்டம் எது வந்தாலும்
    உண்மை வழியினை அறிவிக்க வேண்டும்
    இயேசு சமாதானம் அருளுவதாலே
  2. முன்னோடியாய் செல்லும் இயேசு
    பின்னேகியே நாமும் செல்வோம்
    நம்மை நாமே வெறுப்போம் சிலுவையை எடுப்போம்
    முழு மனதுடன் முன்னேறி செல்வோம்
    விசுவாசிகளாய் நாம் இருப்பதாலே
  3. நம்மையனுப்பிய தேவனின் நாமம்
    அதை அறியாதோர் அறிந்திடச் செய்வோம்
    பகல் பறந்தோடிற்று இருள் வந்தாயிற்று
    முழுப்பொறுப்பினை நாம் ஏற்க வேண்டும்
    வல்ல தேவன் நம்மோடிருப்பதாலே

Kaalamoe Kognsam Thaan Meethi Lyrics in English

kaalamo konjam thaan meethi
thaevaiyo aeraalam unntae
pin Nnokkippaaraamal itainintuvidaamal
munnokkiyae sentida vaenndum
Yesu raajan nammotiruppathaalae

  1. suvisesha ooliyam seyya
    thavirppom vetkam yaavaiyum inte
    ulakam pakaiththaalum kashdam ethu vanthaalum
    unnmai valiyinai arivikka vaenndum
    Yesu samaathaanam aruluvathaalae
  2. munnotiyaay sellum Yesu
    pinnaekiyae naamum selvom
    nammai naamae veruppom siluvaiyai eduppom
    mulu manathudan munnaeri selvom
    visuvaasikalaay naam iruppathaalae
  3. nammaiyanuppiya thaevanin naamam
    athai ariyaathor arinthidach seyvom
    pakal paranthotittu irul vanthaayittu
    mulupporuppinai naam aerka vaenndum
    valla thaevan nammotiruppathaalae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply