Kaanamarpona Ennai காணாமற்போன என்னை

காணாமற்போன என்னை
நல் மேய்ப்பர் தேடினார்
தன் தோளின் மேலில் போட்டுக்
கொண்டன்பாய் ரட்சித்தார்
மேலோக தூதர் கூடினார்
ஆனந்தம் பொங்கிப் பாடினார்

நேசர் தேடி வந்தார்
ரத்தம் சிந்தி மீட்டார்
என்னைச் சொந்தமாகக் கொண்டனர்
பேரன்போடு சேர்த்துக் கொண்டனர்

  1. என் பாவக் காயங் கட்டி
    வீண் பயம் நீக்கினார்
    என் சொந்தமாக உன்னைக்
    கொண்டேனே பார் என்றார்
    அவ்வின்ப சத்தங் கேட்கவே
    என் உள்ளம் பூரிப்பாயிற்றே
  2. பேரன்பராகத் தோன்றி
    ஐங்காயம் காட்டினார்
    முட்கிரீடம் சூடினோராய்
    என்னோடு பேசினார்
    இப்பாவியினிமித்தமே
    படாதபாடு பட்டாரே
  3. இப்போது இன்பமாக
    என் மீட்பர் பாதத்தில்
    ஒப்பற்ற திவ்ய அன்பதை
    தியானஞ் செய்கையில்
    ஆனந்தம் பொங்கிப்
    பூரிப்பேன் மென்மேலும்
    பாடிப் போற்றுவேன்
  4. ஆட்கொண்ட நாதர் பின்பு
    பிரசன்ன மாகுவார்
    தம் ஞான மணவாட்டி
    சேர்த்தென்றும் வாழ்விப்பார்
    எம் மாசும் தீங்கும் நீங்கிப்போம்

பேரின்பம் பெற்று வாழுவோம்


Kaanamarpona Ennai Lyrics in English

kaannaamarpona ennai
nal maeyppar thaetinaar
than tholin maelil pottuk
konndanpaay ratchiththaar
maeloka thoothar kootinaar
aanantham pongip paatinaar

naesar thaeti vanthaar
raththam sinthi meettar
ennaich sonthamaakak konndanar
paeranpodu serththuk konndanar

  1. en paavak kaayang katti
    veenn payam neekkinaar
    en sonthamaaka unnaik
    konntaenae paar entar
    avvinpa saththang kaetkavae
    en ullam poorippaayitte
  2. paeranparaakath thonti
    aingaayam kaattinaar
    mutkireedam sootinoraay
    ennodu paesinaar
    ippaaviyinimiththamae
    padaathapaadu pattarae
  3. ippothu inpamaaka
    en meetpar paathaththil
    oppatta thivya anpathai
    thiyaananj seykaiyil
    aanantham pongip
    poorippaen menmaelum
    paatip pottuvaen
  4. aatkonnda naathar pinpu
    pirasanna maakuvaar
    tham njaana manavaatti
    serththentum vaalvippaar
    em maasum theengum neengippom
    paerinpam pettu vaaluvom

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply