Kaanikai Tharuvaye காணிக்கை தருவாயே

காணிக்கை தருவாயே கர்த்தற்குனது
காணிக்கை தருவாயே

அனுபல்லவி

காணிக்கை தா உனக்காய் ஆணிக் குரிசி லேசு
வேணும் ரட்சிப்பினை நீ காணும்படி செய்ததால் – காணிக்கை

சரணங்கள்

  1. பத்தில் ஒரு பங்குதானோ பந்தினில் கட்டுப்
    பட்ட யூதருக் கல்லவோ
    அத்தன் உனக்களித்த அளவை உட்கார்ந்து பார்த்தால்
    பத்தில் ஒரு பங்கல்ல பல மடங்காகிடாதோ – காணிக்கை
  2. உன்றன் உடல் உன் சொந்தமோ அதைவிடினும்
    உன்மனம் ஆவி பந்தமோ
    அன்னவன் உடைய தென்றறிந்து உணர்வாயானால்
    உன்னையும் உன்னுடைய உடைமையுல்லோ ஈவாய் – காணிக்கை
  3. தேவ வசனம் பரப்ப அதனுக்கென்று
    செல்லும் செலவை நிரப்ப
    ஆவலாய் யேசுவுக்கே ஆராதனை நடத்தும்
    தேவ ஊழியத்துக்கும் திறந்த மனதுடனே – காணிக்கை
  4. பயிர் பலன் மூலமாகவும் இன்னும் பலர்க்குப்
    பணம் முதலானதாகவும்
    உயிர்ப் பிராணியாகவும் உதவும் கடவுளுக்கே
    உயிரைப் படைப்பாயோ உடைமையைக் கொடாவிடில் – காணிக்கை

Kaanikai Tharuvaye Lyrics in English

Kaanikai Tharuvaye
kaannikkai tharuvaayae karththarkunathu
kaannikkai tharuvaayae

anupallavi

kaannikkai thaa unakkaay aannik kurisi laesu
vaenum ratchippinai nee kaanumpati seythathaal – kaannikkai

saranangal

  1. paththil oru panguthaano panthinil kattup
    patta yootharuk kallavo
    aththan unakkaliththa alavai utkaarnthu paarththaal
    paththil oru pangalla pala madangaakidaatho – kaannikkai
  2. untan udal un sonthamo athaivitinum
    unmanam aavi panthamo
    annavan utaiya thentarinthu unarvaayaanaal
    unnaiyum unnutaiya utaimaiyullo eevaay – kaannikkai
  3. thaeva vasanam parappa athanukkentu
    sellum selavai nirappa
    aavalaay yaesuvukkae aaraathanai nadaththum
    thaeva ooliyaththukkum thirantha manathudanae – kaannikkai
  4. payir palan moolamaakavum innum palarkkup
    panam muthalaanathaakavum
    uyirp piraanniyaakavum uthavum kadavulukkae
    uyiraip pataippaayo utaimaiyaik kodaavitil – kaannikkai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply