- காரிருளில் என் நேச தீபமே நடத்துமேன்
வேறொளியில்லை வீடும் தூரமே நடத்துமேன்
நீர் தாங்கின் தூரக்காட்சி ஆசியேன்
ஓர் அடி மட்டும் என் முன் காட்டுமே - என் இஷ்டப்படி நடந்தேன், ஐயோ! முன்னாளிலே
ஒத்தாசை தேடவில்லை இப்போதோ நடத்துமேன்
உல்லாசம் நாடினேன் திகிலிலும்
வீம்பு கொண்டேன் அன்பாக மன்னியும் - இம்மட்டும் என்னை ஆசீர்வதித்தீர் இனிமேலும்
காடாறு சேறு குன்றில் தேவரீர் நடத்திடும்
உதய நேரம் வரக் களிப்பேன்
மறைந்து போன நேசரைக் காண்பேன்
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே Lyrics in English
Kaarirul En Nesa Deepame
- kaarirulil en naesa theepamae nadaththumaen
vaeroliyillai veedum thooramae nadaththumaen
neer thaangin thoorakkaatchi aasiyaen
or ati mattum en mun kaattumae - en ishdappati nadanthaen, aiyo! munnaalilae
oththaasai thaedavillai ippotho nadaththumaen
ullaasam naatinaen thikililum
veempu konntaen anpaaka manniyum - immattum ennai aaseervathiththeer inimaelum
kaadaatru setru kuntil thaevareer nadaththidum
uthaya naeram varak kalippaen
marainthu pona naesaraik kaannpaen
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.