Kaarirul soozhnthidum neram காரிருள் சூழ்ந்திடும் நேரம்

காரிருள் சூழ்ந்திடும் நேரம்
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீரே
யாருமின்றி அனாதையாய்
அலைந்த என்னை அணைத்தீரே

கானகப்பாதை நான் செல்கையில்
காதலனாய் வந்து காத்திடுவீர்
கரடானாலும் முரடானாலும்
காருண்யத்தால் என்னைத் தேற்றிடுவீர்

மாராவின் தண்ணீர் மதுரமாகும்
மாறாத நேசர் நீர் சொந்தமானீர்
இயேசுநாதா (2) எளியேனைக்
கரங்கொண்டு தாங்கிடுவீர்

என் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
கர்த்தாவே நின் கிருபை தாங்கிடுதே
எந்தன் கொம்பை எண்ணெயினால்
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்


Kaarirul soozhnthidum neram Lyrics in English

kaarirul soolnthidum naeram
karththaavae en pakkam neerae
yaaruminti anaathaiyaay
alaintha ennai annaiththeerae

kaanakappaathai naan selkaiyil
kaathalanaay vanthu kaaththiduveer
karadaanaalum muradaanaalum
kaarunnyaththaal ennaith thaettiduveer

maaraavin thannnneer mathuramaakum
maaraatha naesar neer sonthamaaneer
Yesunaathaa (2) eliyaenaik
karangaொnndu thaangiduveer

en kaalkal sarukkum pothellaam
karththaavae nin kirupai thaangiduthae
enthan kompai ennnneyinaal
apishaekam pannnni uyarththiduveer


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply