Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir காரிருள் வேளையில் கடும் குளிர்

காரிருள் வேளையில் கடும் குளிர் நேரத்தில்
ஏழைக் கோலமதாய்
பாரினில் வந்தது மன்னவனே
உன் மாதயவே தயவு

  1. விண்ணுலகில் சிம்மாசனத்தில்
    தூதர்கள் பாடினரே
    வீற்றிருக்காமல் மானிடனானது
    மா தயவே தயவு
  2. விண்ணில் தேவனுக்கே மகிமை
    மண்ணில் சமாதானம்
    மனுஷரில் பிரியம் மலர்ந்தது உன்தன்
    மா தயவே தயவு

Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir Lyrics in English

kaarirul vaelaiyil kadum kulir naeraththil
aelaik kolamathaay
paarinil vanthathu mannavanae
un maathayavae thayavu

  1. vinnnulakil simmaasanaththil
    thootharkal paatinarae
    veettirukkaamal maanidanaanathu
    maa thayavae thayavu
  2. vinnnnil thaevanukkae makimai
    mannnnil samaathaanam
    manusharil piriyam malarnthathu unthan
    maa thayavae thayavu

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply