Kaariyam Maaruthalaai காரியம் மாறுதலாய்

காரியம் மாறுதலாய் முடியும்
நம் கர்த்தரின் கரம் அதை செய்யும்
நம் தேசத்தின் சிறையிருப்பை
மாற்றிடும் காலம் இதுவே

எழுந்துவா ஜெபித்திட எழுந்துவா துதித்திட
நாம் ஜெபித்திட நாம் துதித்திட சிறையிருப்பு மாறிடும்

துதித்திட கதவுகள் திறக்கும்
தூத சேனை வந்திறங்கும்
கட்டுகள் யாவும் அறுந்திடும்
கதவுகளெல்லாம் திறந்திடும்

ஜெபித்திட அக்கினி இறங்கும்
கர்த்தரின் வல்லமை விளங்கும்
பாகலின் ஆவிகள் அழியும்
தேசம் தேவனை அறியும்

சத்துருவின் கோட்டைகள் தகர்ந்திடும்
சாத்தானின் ராஜ்ஜியம் அழிந்திடும்
தேவனின் ராஜ்ஜியம் வளர்ந்திட
தேவ சபைகள் பெருகிடும்


Kaariyam Maaruthalaai Lyrics in English

kaariyam maaruthalaay mutiyum
nam karththarin karam athai seyyum
nam thaesaththin siraiyiruppai
maattidum kaalam ithuvae

elunthuvaa jepiththida elunthuvaa thuthiththida
naam jepiththida naam thuthiththida siraiyiruppu maaridum

thuthiththida kathavukal thirakkum
thootha senai vanthirangum
kattukal yaavum arunthidum
kathavukalellaam thiranthidum

jepiththida akkini irangum
karththarin vallamai vilangum
paakalin aavikal aliyum
thaesam thaevanai ariyum

saththuruvin kottaைkal thakarnthidum
saaththaanin raajjiyam alinthidum
thaevanin raajjiyam valarnthida
thaeva sapaikal perukidum


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply