Kaariyathai kaikoodi varappannuvar காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்

காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
சுதந்திரத்தை நிச்சயமாய் பிடிக்கச் செய்வார் — & 2

இது கிருபையின் நேரம், மகிமையின் ஆண்டு
காரியங்கள் வாய்க்கப்பண்ணும் நேரம் & 2

அல்லேலூயா அல்லேலுயா
காரியங்கள் வாய்க்கப்பண்ணும் நேரம் & 4

  1. நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக செய்திடுவாரே
    கேட்டதெல்லாம் நிறைவேற்றி என் தகப்பன் உயர்த்திடுவாரே & 2
    கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் Complete ah தந்திடுவாரே
    கண்ணீர் ஜெபமெல்லாம் களிப்பாக மாற்றிடுவாரே
    இயேசு ராஜா என்ன ராஜாவா மாற்றிடும் நேரம் (2)
  2. வலது இடது பக்கம் பெருக கிருபை செய்திடுவாரே
    புதிய ஆசீகளை பிரதிஷ்டை செய்து தந்திடுவாரே & 2
    கடனே இல்லாமல் அள்ளிக்கொடுக்க வைத்திடுவாரே
    இனி வெட்கம் இல்லாம தலை நிமிரச் செய்திடுவாரே
    இயேசு ராஜா என்ன ராஜாவா மாற்றிடும் நேரம் (2)

Kaariyathai kaikoodi varappannuvar Lyrics in English

kaariyaththaik kaikkooti varappannnuvaar
suthanthiraththai nichchayamaay pitikkach seyvaar — & 2

ithu kirupaiyin naeram, makimaiyin aanndu
kaariyangal vaaykkappannnum naeram & 2

allaelooyaa allaeluyaa
kaariyangal vaaykkappannnum naeram & 4

  1. ninaippatharkum jepippatharkum athikamaaka seythiduvaarae
    kaettathellaam niraivaetti en thakappan uyarththiduvaarae & 2
    koduththa vaakkuththaththam Complete ah thanthiduvaarae
    kannnneer jepamellaam kalippaaka maattiduvaarae
    Yesu raajaa enna raajaavaa maattidum naeram (2)
  2. valathu idathu pakkam peruka kirupai seythiduvaarae
    puthiya aaseekalai pirathishtai seythu thanthiduvaarae & 2
    kadanae illaamal allikkodukka vaiththiduvaarae
    ini vetkam illaama thalai nimirach seythiduvaarae
    Yesu raajaa enna raajaavaa maattidum naeram (2)

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply