Kaathulla Povachchi காதுல்ல பூவச்சி

காதுல்ல பூவச்சி
கண்ணால மயங்கவச்சி-2
பாவத்த குடிக்கவச்சி
கடவுள மறக்கவச்சி-2
பாதைய மாறவச்சி
சட்டத்த மீறவச்சி – 2
ஒழுக்கம் தவறவச்சி
அமைதியை இழக்கவச்சி – 2
சாகடிக்க வந்தானே
பொல்லாத சைத்தானே
வேரோடு அசைச்சானே
பொய்யப்பன் சைத்தானே – 2
ஐயோ அந்த வேதாளம் பலே
கில்லாடி அவனாலே மோசம்
போனோர் அநேகம்
கோடி – 2

  1. காது கேட்கல கடவுளின் எச்சரிப்ப -2
    நானு திருந்தல எம்மனசு
    வருந்தல – 2
    நல்லது தெரியல கெட்டது தெரியல-2
    நெஞ்சில உறைக்கல கண்ணு
    தொறக்கல – 2
    வெளுத்தது பாலுன்னு
    ஏமாந்து போனேனே
    பாவத்தின் மாயையிலே
    மயங்கிப் போனேனே – 2
    ஐயோ! அம்மா தீரும் அந்த
    ஆசைநொடி அதைத் தொடரும்
    தேவகோபம் மோசமடி – 2
  2. ஆண்டவன் ஒளிதானே
    அகத்தின் இருள்போக்கும்
    இயேசுவின் அருள்தானே
    மீட்புக்கு வழிவகுக்கும் – 2
    சிலுவையின் தியாகபலி
    சாபத்தின் விஷம் முறிக்கும் – 2
    பரிசுத்த பயந்தானே
    பாவத்த வெறுக்க வைக்கும் –
    2
    நீதியின் சூரியன் உதிக்கும் நம்மேலே
    அதன்கீடிந ஆரோக்யம் செழிக்கும்அப்பாலே-
    2 ஆஹா! இந்த
    சுபசெய்திஇனிப்பானசங்கதி
    வாடாத மகிமைதானே நிலைநிற்கும்

சங்கதி-2


Kaathulla Povachchi Lyrics in English

kaathulla poovachchi
kannnnaala mayangavachchi-2
paavaththa kutikkavachchi
kadavula marakkavachchi-2
paathaiya maaravachchi
sattaththa meeravachchi – 2
olukkam thavaravachchi
amaithiyai ilakkavachchi – 2
saakatikka vanthaanae
pollaatha saiththaanae
vaerodu asaichchaாnae
poyyappan saiththaanae – 2
aiyo antha vaethaalam palae
killaati avanaalae mosam
ponor anaekam
koti – 2

  1. kaathu kaetkala kadavulin echcharippa -2
    naanu thirunthala emmanasu
    varunthala – 2
    nallathu theriyala kettathu theriyala-2
    nenjila uraikkala kannnu
    thorakkala – 2
    veluththathu paalunnu
    aemaanthu ponaenae
    paavaththin maayaiyilae
    mayangip ponaenae – 2
    aiyo! ammaa theerum antha
    aasainoti athaith thodarum
    thaevakopam mosamati – 2
  2. aanndavan olithaanae
    akaththin irulpokkum
    Yesuvin arulthaanae
    meetpukku valivakukkum – 2
    siluvaiyin thiyaakapali
    saapaththin visham murikkum – 2
    parisuththa payanthaanae
    paavaththa verukka vaikkum –
    2
    neethiyin sooriyan uthikkum nammaelae
    athangeetina aarokyam selikkumappaalae-
    2 aahaa! intha
    supaseythiinippaanasangathi
    vaadaatha makimaithaanae nilainirkum
    sangathi-2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply