Kaatsiperra Vaalipanae காட்சிபெற்ற வாலிபனே

செயல்படுவோம் வாருங்கள்

காட்சிபெற்ற வாலிபனே நீ ஆயத்தமாகிடு
கர்த்தரின் பணியை செய்யவே நீ ஆர்த்தெழுந்திடு
ஆயிரம் ஆயிரம் ஜனங்கள் பாவ வழியில் செல்கிறார்
அவர்கள் இயேசுவைக் காணவே நீ எழுந்து புறப்படு

  1. திருக்குள்ள நமது இதயம் அதை தேவன் மாற்றினார் – அதை
    தேவன் வாழும் இல்லமாகக் குடியேற்றினார்
    பாவம் சாபம் அடிமைத்தனம் யாவும் நீக்கினார்
    வலிமைபெற்ற மனிதராக நம்மை மாற்றினார்
  2. மாயவாழ்வை நம்பி மக்கள் எங்கும் மோசம் போகிறார் – பின்
    தூய வாழ்வை பெற்றுக் கொள்ள அங்கலாய்க்கிறார்
    பாவப்பரிகாரம் இயேசு என்று முழங்குவோம்
    சாபம் நீக்கி ஜனங்கள் வாழும் வழியைக் காட்டுவோம்
  3. தூய உள்ளம் கொண்ட அனைவருமே திரண்டு வாருங்கள் – நாம்
    தேவ சித்தம் செய்ய நம்மை அர்ப்பணம் செய்வோம்.
    காடு மலை நாடு நகரம் தேசம் எங்கிலும்
    கர்த்தர் அன்றி தேவனில்லை என்று கூறுவோம்

Kaatsiperra Vaalipanae Lyrics in English

seyalpaduvom vaarungal

kaatchipetta vaalipanae nee aayaththamaakidu
karththarin panniyai seyyavae nee aarththelunthidu
aayiram aayiram janangal paava valiyil selkiraar
avarkal Yesuvaik kaanavae nee elunthu purappadu

  1. thirukkulla namathu ithayam athai thaevan maattinaar – athai
    thaevan vaalum illamaakak kutiyaettinaar
    paavam saapam atimaiththanam yaavum neekkinaar
    valimaipetta manitharaaka nammai maattinaar
  2. maayavaalvai nampi makkal engum mosam pokiraar – pin
    thooya vaalvai pettuk kolla angalaaykkiraar
    paavapparikaaram Yesu entu mulanguvom
    saapam neekki janangal vaalum valiyaik kaattuvom
  3. thooya ullam konnda anaivarumae thiranndu vaarungal – naam
    thaeva siththam seyya nammai arppanam seyvom.
    kaadu malai naadu nakaram thaesam engilum
    karththar anti thaevanillai entu kooruvom

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply