Kaaviyam Paadiduvaen காவியம் பாடிடுவேன்

காவியம் பாடிடுவேன்
காலமும் வாழ்வினிலே
இயேசுவின் அன்பினையே
இறைமகன் இயேசுவின் அன்பினையே

இதயமெல்லாம் மகிழ்ந்திடவே
கீதம் பாடிடுவேன் (2) — காவியம்

  1. சொந்தம் பந்தம் எல்லாம்
    வாழ்வில் மாறுமே
    நெஞ்சில் வாழும் இயேசு
    மாறா தெய்வமே (2)
    அதை நினைப்பதினால் நன்றியுடன்

கீதம் பாடிடுவேன் — காவியம்

  1. என்னை தேடி வந்தாய்
    அன்பாய் தேவனே
    என்றும் என்னை காக்கும்
    தெய்வம் இயேசுவே (2)
    அதை உள்ளத்திலே உணர்வதினால்
    கீதம் பாடிடுவேன் — காவியம்

Kaaviyam Paadiduvaen Lyrics in English

kaaviyam paadiduvaen
kaalamum vaalvinilae
Yesuvin anpinaiyae
iraimakan Yesuvin anpinaiyae

ithayamellaam makilnthidavae
geetham paadiduvaen (2) — kaaviyam

  1. sontham pantham ellaam
    vaalvil maarumae
    nenjil vaalum Yesu
    maaraa theyvamae (2)
    athai ninaippathinaal nantiyudan

geetham paadiduvaen — kaaviyam

  1. ennai thaeti vanthaay
    anpaay thaevanae
    entum ennai kaakkum
    theyvam Yesuvae (2)
    athai ullaththilae unarvathinaal

geetham paadiduvaen — kaaviyam


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply