Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை

கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை
முடியாதது உமக்கு எதுவுமில்லை

எதுவுமில்லை இயேசப்பா எதுவுமில்லை
முடியாதது எதுவுமில்லை

ஓங்கிய உம் புயத்தாலே
வானம் பூமி உண்டாக்கினீர்
நீட்டப்பட்ட உம் கரத்தாலே
அகிலத்தையே ஆட்சி செய்கின்றீர்

உம்மாலே செய்ய முடியாத
அதிசயங்கள் ஒன்றுமில்லை
ஆயிரமாயிரம் தலைமுறைக்கும்
அன்புகாட்டும் ஆல்மைட்டி காட்

மனிதர்களின் செயல்களையெல்லாம்
உற்று நோக்கிப் பார்க்கின்றீர்
அவனவன் செயல்களுக்கேற்ப
தகுந்த பரிசு தருகின்றீர்

யோசனையில் பெரியவர் நீர்
செயல்களிலே வல்லவர் நீர்
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
எல்ஷடாய் உம் நாமமே

எகிப்து நாட்டில் செய்த அதிசயம்
இன்றும் செய்ய வல்லவர் நீர்
அற்புத அடையாளங்களினால் உம்
ஜனங்கள் புறப்படச் செய்தீர்


Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai Lyrics in English

katinamaanathu umakku ethuvumillai
mutiyaathathu umakku ethuvumillai

ethuvumillai iyaesappaa ethuvumillai
mutiyaathathu ethuvumillai

ongiya um puyaththaalae
vaanam poomi unndaakkineer
neettappatta um karaththaalae
akilaththaiyae aatchi seykinteer

ummaalae seyya mutiyaatha
athisayangal ontumillai
aayiramaayiram thalaimuraikkum
anpukaattum aalmaitti kaat

manitharkalin seyalkalaiyellaam
uttu Nnokkip paarkkinteer
avanavan seyalkalukkaerpa
thakuntha parisu tharukinteer

yosanaiyil periyavar neer
seyalkalilae vallavar neer
senaikalin karththar neerae
elshadaay um naamamae

ekipthu naattil seytha athisayam
intum seyya vallavar neer
arputha ataiyaalangalinaal um
janangal purappadach seytheer


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply