கைவிடாதிருந்தார்
உடைந்த நேரத்திலே
கரம் பிடித்துவந்தார்
என்னை நினைப்பவரே
உண்மை உள்ளவரே
உயர்ந்த ஸ்தனாத்திலே
எடுத்து வைத்தவரே
அவர் என்னோடு இருந்ததினால்
கைவிடாமல் காத்துவந்தார்
சோர்ந்த நேரத்திலே
பெலன் தந்தவரே
கலங்கின நேரத்திலே
கிருபை அளித்தவரே
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae Lyrics in English
kaividaathirunthaar
utaintha naeraththilae
karam pitiththuvanthaar
ennai ninaippavarae
unnmai ullavarae
uyarntha sthanaaththilae
eduththu vaiththavarae
avar ennodu irunthathinaal
kaividaamal kaaththuvanthaar
sorntha naeraththilae
pelan thanthavarae
kalangina naeraththilae
kirupai aliththavarae
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.