Kal mithikum desam ellam கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்

கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – என்
கர்த்தருக்குச் சொந்தமாகும்
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
கல்வாரி கொடி பறக்கும்

பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி – அல்லேலூயா
உயரட்டும் உயரட்டும்
இயேசுவின் திருநாமம் – அல்லேலூயா

எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
கிதியோனின் சேனைகள்
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
இயேசுதான் வழியென்று

செல்லட்டும் செல்லட்டும்
ஜெபசேனை துதிசேனை
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
எதிரியின் எரிகோவை

திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
சுவிசேஷ வாசல்கள்
வளரட்டும் வளரட்டும்
அபிஷேக திருச்சபைகள்


Kal mithikum desam ellam Lyrics in English

kaal mithikkum thaesamellaam – en
karththarukkuch sonthamaakum
kann paarkkum poomiyellaam
kalvaari koti parakkum

parakkattum parakkattum
siluvaiyin jeyakkoti – allaelooyaa
uyarattum uyarattum
Yesuvin thirunaamam – allaelooyaa

elumpattum elumpattum
kithiyonin senaikal
mulangattum mulangattum
Yesuthaan valiyentu

sellattum sellattum
jepasenai thuthisenai
vellattum vellattum
ethiriyin erikovai

thirakkattum thirakkattum
suvisesha vaasalkal
valarattum valarattum
apishaeka thiruchchapaikal


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply