Kalangarai Theebamae Kalangalin கலங்கரை தீபமே கலங்களின்

கலங்கரை தீபமே கலங்களின் தாரகையே

துலங்கிடும் மணியே கலங்குவோர் கதியே

காத்திடுவாய்த் தாயே –2

மாதர்களின் மாதிரியே மாயிருளில் ஒளி தாரகையே

மாதரசியே மன ஒளி தாராய் மாசு அகலச் செய்வாய்

தாயெனவே தாவிவந்தோம் சேயெனவே எமைச் சேர்த்திடுவாய்

பாவி என் உள்ளம் தாயுனைத்தேடி கூவிடும் குரல் கேளாய்


Kalangarai Theebamae Kalangalin Lyrics in English

kalangarai theepamae kalangalin thaarakaiyae

thulangidum manniyae kalanguvor kathiyae

kaaththiduvaayth thaayae –2

maatharkalin maathiriyae maayirulil oli thaarakaiyae

maatharasiyae mana oli thaaraay maasu akalach seyvaay

thaayenavae thaavivanthom seyenavae emaich serththiduvaay

paavi en ullam thaayunaiththaeti koovidum kural kaelaay


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply