Kalangathe Kalangathe Karthar கலங்காதே கலங்காதே கர்த்த

கலங்காதே கலங்காதே
கர்த்தர் உன்னை கைவிடமாட்டார்

  1. முள்முடி உனக்காக
    இரத்தமெல்லாம் உனக்காக
    பாவங்களை அறிக்கையிடு
    பரிசுத்தமாகிவிடு – நீ
  2. கல்வாரி மலைமேலே
    காயப்பட்ட இயேசுவைப் பார்
    கரம் விரித்து அழைக்கின்றார்
    கண்ணீரோடு ஓடி வா – நீ
  3. காலமெல்லாம் உடனிருந்து
    கரம்பிடித்து நடத்திச் செல்வார்
    கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
    கண்மணி போல் காத்திடுவார் – உன்னை
  4. உலகத்தின் வெளிச்சம் நீ
    எழுந்து ஒளி வீசு
    மலைமேல் உள்ள பட்டணம் – தம்பி (நீ)
    மறைவாக இருக்காதே
  5. உன் நோய்கள் சுமந்து கொண்டார்
    உன் பிணிகள் ஏற்றுக்கொண்டார்
    நீ சுமக்கத் தேவையில்லை
    விசுவாசி அது போதும்
  6. உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
    உற்றார் உன்னைத் துரத்திடலாம்
    உன்னை அழைத்தவரோ
    உள்ளங்கையில் ஏந்திடுவார்

Kalangathe Kalangathe Karthar Lyrics in English

kalangaathae kalangaathae
karththar unnai kaividamaattar

  1. mulmuti unakkaaka
    iraththamellaam unakkaaka
    paavangalai arikkaiyidu
    parisuththamaakividu – nee
  2. kalvaari malaimaelae
    kaayappatta Yesuvaip paar
    karam viriththu alaikkintar
    kannnneerodu oti vaa – nee
  3. kaalamellaam udanirunthu
    karampitiththu nadaththich selvaar
    kannnneerellaam thutaippaar
    kannmanni pol kaaththiduvaar – unnai
  4. ulakaththin velichcham nee
    elunthu oli veesu
    malaimael ulla pattanam – thampi (nee)
    maraivaaka irukkaathae
  5. un Nnoykal sumanthu konndaar
    un pinnikal aettukkonndaar
    nee sumakkath thaevaiyillai
    visuvaasi athu pothum
  6. ulakam unnai veruththidalaam
    uttaாr unnaith thuraththidalaam
    unnai alaiththavaro
    ullangaiyil aenthiduvaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply