Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen கலப்பையின் மேல் கைவைத்திட்டேன்

கலப்பையின் மேல் கைவைத்திட்டேன்
திரும்பி பார்கமாட்டேன்
முன் வைத்த காலை பின் வைக்கமாட்டேன்
இயேசு முன் செல்கிறார் (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே-லூயா அல்லேலூயா (4)

  1. எண்ணிமுடியா நன்மைகளாலே
    என்னை நிரப்பினார்
    சொல்லிமுடியா அதிசயத்தாலே
    என்னை நடத்தினார் (2)

நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் (2)
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே-லூயா அல்லேலூயா (4)
கலப்பையின் மேல் …..

  1. துன்பங்கள் துயரங்கள் வருமைகள் வியாதிகள்
    வந்தால் எனக்கென்ன
    துங்கவர் இயேசு துணையாய் இருக்க
    ஜெயித்து வாழ்ந்திடுவேன் (2)

நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் (2)
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே-லூயா அல்லேலூயா (4)
கலப்பையின் மேல் …..

  1. சத்தியம் சொல்லி சாத்தானை வென்று
    சபைகள் கட்டிடுவேன்
    கிராமங்கள் தோறும் கிறிஸ்துவின் தேவ
    சங்கங்கள் எழுப்பிடுவேன் (2)

நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் (2)
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே-லூயா அல்லேலூயா (4)
கலப்பையின் மேல் …..

  1. இதுவரை என்னை நடத்தின தேவன்
    இனியும் நடத்திடுவார்
    எல்-ஷடாய் தேவன் வலக்கரதாலே
    எல்லாம் செய்திடுவார் (2)

நான் என் சொல்வேன் நான் என் சொல்வேன் (2)
இயேசு இயேசு இயேசு போதுமே (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லே-லூயா அல்லேலூயா (4)
கலப்பையின் மேல் …..


Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen Lyrics in English

kalappaiyin mael kaivaiththittaen
thirumpi paarkamaattaen
mun vaiththa kaalai pin vaikkamaattaen
Yesu mun selkiraar (2)
allaelooyaa allaelooyaa allae-looyaa allaelooyaa (4)

  1. ennnnimutiyaa nanmaikalaalae
    ennai nirappinaar
    sollimutiyaa athisayaththaalae
    ennai nadaththinaar (2)

naan en solvaen naan en solvaen (2)
Yesu Yesu Yesu pothumae (2)
allaelooyaa allaelooyaa allae-looyaa allaelooyaa (4)
kalappaiyin mael …..

  1. thunpangal thuyarangal varumaikal viyaathikal
    vanthaal enakkenna
    thungavar Yesu thunnaiyaay irukka
    jeyiththu vaalnthiduvaen (2)

naan en solvaen naan en solvaen (2)
Yesu Yesu Yesu pothumae (2)
allaelooyaa allaelooyaa allae-looyaa allaelooyaa (4)
kalappaiyin mael …..

  1. saththiyam solli saaththaanai ventu
    sapaikal katdiduvaen
    kiraamangal thorum kiristhuvin thaeva
    sangangal eluppiduvaen (2)

naan en solvaen naan en solvaen (2)
Yesu Yesu Yesu pothumae (2)
allaelooyaa allaelooyaa allae-looyaa allaelooyaa (4)
kalappaiyin mael …..

  1. ithuvarai ennai nadaththina thaevan
    iniyum nadaththiduvaar
    el-shadaay thaevan valakkarathaalae
    ellaam seythiduvaar (2)

naan en solvaen naan en solvaen (2)
Yesu Yesu Yesu pothumae (2)
allaelooyaa allaelooyaa allae-looyaa allaelooyaa (4)
kalappaiyin mael …..


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply