Kaliguruvom karthar nam களிகூருவோம் கர்த்தர் நம்

களிகூருவோம் கர்த்தர் நம் பட்சமே
தம் இரத்தத்தால் நம்மை மீட்டார்
அவர் நமக்கு யாவிலும் எல்லாமே
எப்பாவம் பயம் நீக்குவார்

கர்த்தர் நம் பட்சம் கர்த்தர் நம்மோடு
கர்த்தர் சகாயர் யார் எதிர்க்க வல்லோர்
யார் எதிர்க்க வல்லோர் யார் வல்லோர்

திடனடைவோம் தீமை மேற்கொள்ளுவோம்
கர்த்தாவின் வல்ல கரத்தால் உண்மை
பக்தியாய் நாடோறும் ஜீவிப்போம்
அவரே திடன் ஆகையால்

வாக்கை நம்புவோம் உறுதி மொழியாய்
கிறிஸ்துவில் ஆம் ஆமேன் என்றே
பூமி ஒழிந்தும் என்று உறுதியாய்
நிலைக்கும் இது மெய் மெய்யே

நிலைத்திருப்போம் கர்த்தருன் கட்டினில்
அதால் நித்திய ஜீவன் உண்டாம்
பற்றும் ஏழையைத் தம் வல்ல கரத்தில்
வைத்தென்றும் பாதுகாப்பாராம்


Kaliguruvom karthar nam Lyrics in English

kalikooruvom karththar nam patchamae
tham iraththaththaal nammai meettar
avar namakku yaavilum ellaamae
eppaavam payam neekkuvaar

karththar nam patcham karththar nammodu
karththar sakaayar yaar ethirkka vallor
yaar ethirkka vallor yaar vallor

thidanataivom theemai maerkolluvom
karththaavin valla karaththaal unnmai
pakthiyaay naatoorum jeevippom
avarae thidan aakaiyaal

vaakkai nampuvom uruthi moliyaay
kiristhuvil aam aamaen ente
poomi olinthum entu uruthiyaay
nilaikkum ithu mey meyyae

nilaiththiruppom karththarun kattinil
athaal niththiya jeevan unndaam
pattum aelaiyaith tham valla karaththil
vaiththentum paathukaappaaraam


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply