Kalilaeyaa Enra Uuril கலிலேயா என்ற ஊரில்

கலிலேயா என்ற ஊரில்
இயேசு ஜனங்களை தொட்டார்
குருடர் செவிடர் முடவர் எல்லோரையும்
இயேசு குணமாக்கினார்

அல்லேலுயா ராஜனுக்கே
அல்லேலுயா தேவனுக்கே
அல்லேலுயா கர்த்தருக்கே
அல்லேலுயா இயேசுவுக்கே

  1. கரங்களை தட்டி பாடிடுவோம்
    அல்லேலுயா தேவனுக்கே -(3)
  2. கரங்களை அசைத்து பாடிடுவோம்
    அல்லேலுயா ராஜனுக்கே -(3)
  3. கரங்களை உயர்த்தி பாடிடுவோம்
    அல்லேலுயா ராஜனுக்கே -(3)

Kalilaeyaa Enra Uuril Lyrics in English

kalilaeyaa enta ooril
Yesu janangalai thottar
kurudar sevidar mudavar elloraiyum
Yesu kunamaakkinaar

allaeluyaa raajanukkae
allaeluyaa thaevanukkae
allaeluyaa karththarukkae
allaeluyaa Yesuvukkae

  1. karangalai thatti paadiduvom
    allaeluyaa thaevanukkae -(3)
  2. karangalai asaiththu paadiduvom
    allaeluyaa raajanukkae -(3)
  3. karangalai uyarththi paadiduvom
    allaeluyaa raajanukkae -(3)

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply