Kalimannaiyum Oru Karuviyakki களிமண்ணையும் ஒரு கருவியாக்கி

களிமண்ணையும் ஒரு கருவியாக்கி
உமக்கென்று பாடச் செய்தீர்… ஓ…ஓ… – 2
துதி கன மகிமை உமக்குத்தான்
துதியும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தான் – 2
களிமண்ணையும் ஒரு கருவியாக்கி
உமக்கென்று பாடச் செய்தீர்… ஓ…ஓ… – 2

  1. ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னை அழைத்தீர்
    உன்னத அன்பால் என்னை நேசித்தீர் – 2
    இராஜாக்களாக மாற்றி விட்டீர்
    ஆசாரியர்களாக மாற்றி விட்டீர் – 2
    துதி கன மகிமை உமக்குத்தான்
    துதியும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தான் – 2
    களிமண்ணையும் ஒரு கருவியாக்கி
    உமக்கென்று பாடச் செய்தீர்… ஓ…ஓ… – 2
  2. உளையான சேற்றில் இருந்த என்னை
    மாறாத நேசத்தால் எடுத்தீரையா – 2
    அபிஷேகத்தால் என்னை நிறைத்து விட்டீர்
    அபிஷேகப் பாத்திரமாய் மாற்றி விட்டீர் – 2
    துதி கன மகிமை உமக்குத்தான்
    துதியும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தான் – 2
    களிமண்ணையும் ஒரு கருவியாக்கி
    உமக்கென்று பாடச் செய்தீர்… ஓ…ஓ… – 2
  3. ஆபத்துக்காலத்தில் அடைக்கலமே
    இக்கட்டு நேரத்தில் ஆறுதலே – 2
    இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
    கிருபையும் அன்பும் நிறைந்தவரே – 2
    துதி கன மகிமை உமக்குத்தான்
    துதியும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தான் – 2
    களிமண்ணையும் ஒரு கருவியாக்கி
    உமக்கென்று பாடச் செய்தீர்… ஓ…ஓ… – 2
  4. அதிசயமாய் என்னை நடத்துகிறீர்
    அற்புதமாய் என்னை நடத்துகிறீர் – 2
    அதிசய குயவனே ஸ்தோத்திரமையா
    அற்புத நாயகனே ஸ்தோத்திரமையா – 2
    துதி கன மகிமை உமக்குத்தான்
    துதியும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தான் – 2
    களிமண்ணையும் ஒரு கருவியாக்கி
    உமக்கென்று பாடச் செய்தீர்… ஓ…ஓ… – 2

Kalimannaiyum Oru Karuviyakki Lyrics in English

kalimannnnaiyum oru karuviyaakki
umakkentu paadach seytheer… o…o… – 2
thuthi kana makimai umakkuththaan
thuthiyum pukalchchiyum umakkuththaan – 2
kalimannnnaiyum oru karuviyaakki
umakkentu paadach seytheer… o…o… – 2

  1. ontukkum uthavaatha ennai alaiththeer
    unnatha anpaal ennai naesiththeer – 2
    iraajaakkalaaka maatti vittir
    aasaariyarkalaaka maatti vittir – 2
    thuthi kana makimai umakkuththaan
    thuthiyum pukalchchiyum umakkuththaan – 2
    kalimannnnaiyum oru karuviyaakki
    umakkentu paadach seytheer… o…o… – 2
  2. ulaiyaana settil iruntha ennai
    maaraatha naesaththaal eduththeeraiyaa – 2
    apishaekaththaal ennai niraiththu vittir
    apishaekap paaththiramaay maatti vittir – 2
    thuthi kana makimai umakkuththaan
    thuthiyum pukalchchiyum umakkuththaan – 2
    kalimannnnaiyum oru karuviyaakki
    umakkentu paadach seytheer… o…o… – 2
  3. aapaththukkaalaththil ataikkalamae
    ikkattu naeraththil aaruthalae – 2
    irakkamum urukkamum nirainthavarae
    kirupaiyum anpum nirainthavarae – 2
    thuthi kana makimai umakkuththaan
    thuthiyum pukalchchiyum umakkuththaan – 2
    kalimannnnaiyum oru karuviyaakki
    umakkentu paadach seytheer… o…o… – 2
  4. athisayamaay ennai nadaththukireer
    arputhamaay ennai nadaththukireer – 2
    athisaya kuyavanae sthoththiramaiyaa
    arputha naayakanae sthoththiramaiyaa – 2
    thuthi kana makimai umakkuththaan
    thuthiyum pukalchchiyum umakkuththaan – 2
    kalimannnnaiyum oru karuviyaakki
    umakkentu paadach seytheer… o…o… – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply